Sao 360°

Tài tử 'Hoa hồng có gai' mất trắng sau khi bỏ vợ nổi tiếng cưới bồ nhí

Lăng Tiêu Túc chỉ còn là diễn viên hạng B sau khi chia tay Diêu Thần và cưới chân dài tai tiếng thường chụp ảnh nóng.

Gần đây, diễn viên Lăng Tiêu Túc nhận được nhiều phản hồi tích cực về chuyên môn sau khi tham gia show Diễn viên sinh ra của đài Chiết Giang. Nhiều khán giả tiếc nuối cho rằng nếu không có scandal năm xưa, Lăng Tiêu Túc hẳn đã là diễn viên nam hạng A nổi tiếng trên màn ảnh.

Tài tử Hoa hồng có gai mất trắng sau khi bỏ vợ nổi tiếng cưới bồ nhí
Lăng Tiêu Túc chỉ còn là cái tên xa lạ tại ngành giải trí cho đến gần đây khi tham dự show truyền hình.

Lăng Tiêu Túc sinh năm 1980, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Anh từng gây tiếng vang nhờ Hoa hồng có gai, Họa bì, Thiên hạ vô địch vua vật. Anh còn được ca tụng nhờ mối tình thanh mai trúc mã với Diêu Thần. Họ kết hôn năm 2004, là cặp đôi kiêu mẫu ngành giải trí.

Không ngờ, sau khi hợp tác với Đường Nhất Phi, Lăng Tiêu Túc lại nảy sinh quan hệ vụng trộm với cô gái khác. Truyền thông Trung Quốc cho hay đoàn phim cùng người thân luôn khuyên Lăng Tiêu Túc đổi ý nhưng anh bỏ qua mọi lời ngăn cản. Năm 2011, Lăng Tiêu Túc tuyên bố ly hôn hoa đán Diêu Thần.

Tài tử Hoa hồng có gai mất trắng sau khi bỏ vợ nổi tiếng cưới bồ nhí
Lăng Tiêu Túc và người vợ hiện tại cũng là người chen vào cuộc hôn nhân của anh với Diêu Thần.

Năm 2012, anh kết hôn với Đường Nhất Phi. Nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho Tiêu Túc khi anh si mê một cô đào hạng bét. Đường Nhất Phi có sự nghiệp nhạt nhòa, lại thường gắn liền với hình ảnh khiêu dâm trên các ấn phẩm tạp chí nam giới.

Chuyện tình cảm này đã bị dư luận Trung Quốc tẩy chay. Lăng Tiêu Túc trở thành người đàn ông bị ghét bỏ còn Đường Nhất Phi bị gán mác “hồ ly”.

Tài tử Hoa hồng có gai mất trắng sau khi bỏ vợ nổi tiếng cưới bồ nhí
Đường Nhất Phi là chân dài gắn liền với hình tượng gợi cảm.

Trả lời phỏng vấn QQ mới đây, Lăng Tiêu Túc thừa nhận hơn 5 năm qua, anh sống trong hoài niệm, luôn trăn trở về sự nghiệp. “Một phần tôi không được ưu ái. Phần nữa, tôi cũng ngại nên thường giấu kín thông tin liên lạc. Ê-kíp show tìm được tôi qua Wechat. Vài năm trở lại, tôi không rành công nghệ nhưng có sử dụng Wchat”, anh chia sẻ.

Tài tử Hoa hồng có gai tâm sự với diễn viên, kịch bản là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng anh lại thiếu may mắn khi không có kịch bản tốt đến tay.

Có ngày anh nhận được 3 hoặc 4 kịch bản nhưng đều “chỉ là phim nhạt nhẽo”. “Tôi không thể đóng phim, đó là nỗi buồn không thể giải tỏa”. Việc tham gia show Diễn viên sinh ra là cách anh muốn quay lại với nghiệp diễn.

Thay vì “ôm cây đợi thỏ”, Lăng Tiêu Túc hy vọng kịch bản tốt hơn sẽ tới tay.

Tài tử Hoa hồng có gai mất trắng sau khi bỏ vợ nổi tiếng cưới bồ nhí
Diêu Thần, vợ cũ Lăng Tiêu Túc, là ngôi sao hạng A màn ảnh.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn