Sao 360°

Tài tử Harrison Ford bị vỡ xương chậu và mắt cá chân sau tai nạn máy bay

Tài tử 72 tuổi mất 4 tiếng nằm trên bàn mổ để khắc phục chấn thương.


Hiện trường vụ tai nạn máy bay của Harrison.

Thêm nhiều tình tiết của sự việc được chia sẻ trên các trang báo. Sanjay Khurana, bác sĩ phẫu thuật cột sống, nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn chia sẻ với Daily News: "Chiều hôm đó tôi tới sân golf chơi bóng một mình. Bỗng dưng tôi nghe thấy tiếng động cơ gầm rú và mọi người phía ở phía xa chạy tán loạn. Có ai đó kêu lên: 'Máy bay đang đến'. Và tôi nhìn lên trời thì thấy chiếc máy bay màu vàng bay qua đầu mình". Khurana ngay lập tức vứt gậy xuống đất và lao tới chỗ chiếc máy bay rơi. "Theo bản năng của một bác sĩ, tôi chạy ngay đến chỗ chiếc máy bay đang bốc cháy. Người đàn ông trong máy bay bị thương khá nặng, máu chảy không ngừng trên mặt ông ấy. Tôi cùng mọi người cẩn thận kéo ông ấy ra xa chiếc máy bay 15m", Khurana kể lại.

Bác sĩ Khurana không hề biết, ngoài chấn thương ở đầu, Harrison còn bị vỡ mắt cá chân và xương chậu. "Tôi sơ cứu cho ông ấy. Tôi chỉ cố gắng hết sức để đảm bảo cho cổ và xương ông ấy không bị tổn thương thêm. Chúng tôi gọi điện cho Sở cứu hỏa Los Angeles và một lúc sau thì họ tới chuyển ông ấy vào bệnh viện gần đó".

Bác sĩ Sanjay Khurana, người may mắn có mặt tại hiện trường, sơ cứu cho nam diễn viên.
 
Vụ tai nạn khiến cả gia đình ngôi sao Star Wars vô cùng lo lắng. Vợ ông, nữ diễn viên Calista Flockhart không ngừng khóc khi biết tin chồng mình gặp nạn. Bà và con trai, Ben Ford luôn túc trực trong bệnh viện từ hôm qua tới giờ. Bên cạnh gia đình, nhiều bạn bè nghệ sỹ của nam diễn viên cũng đăng tải trên Twitter cầu chúc cho ông mau qua khỏi. Bố của nữ ca sỹ Miley Cyrus, nhạc sĩ Billy Ray Cyrus viết: "Chúa phù hộ cho anh, Harrison".

Calista Flockhart, vợ tài từ Harrison rất lo lắng cho chồng.

 
Chỉ sau 20 phút cất cánh từ sân bay Santa Monica, máy bay của nam diễn viên đã gặp trục trặc với động cơ. Trong đoạn ghi âm trò chuyện giữa Harrison và đài kiểm soát không lưu Santa Monica, nam diễn viên thông báo máy bay của ông bị lỗi động cơ và xin được trở về sân bay khẩn cấp. Trong tình huống "nước sôi lửa bỏng" nam diễn viên vẫn bình tĩnh điều khiển máy bay đâm xuống sân golf vắng người để không làm liên lụy đến tính mạng của bất kỳ ai.

Theo Trần Quỳnh (Ngoisao.net)Tin mới hơn