Sao 360°

Tài tử Hàn đi tù vì sờ soạng, xé quần bạn diễn nữ

Jo Deok Jae bị buộc tội tấn công tình dục đồng nghiệp, khiến cô tổn thất tinh thần và thể xác. 

Diễn viên Jo Deok Jae mới đây bị Tòa án Tối cao Seoul tuyên án phạt 1 năm tù, 2 năm thử thách và 40 giờ lao động công ích cho cộng đồng vì tấn công tình dục một diễn viên nữ. Theo cáo trạng, tháng 4/2015, trong thời gian đóng phim cùng bạn diễn, Jo Deok Jae đã sờ soạng cô này, sau đó còn xé rách quần lót của cô bất chấp sự phản kháng. Lời khai của nạn nhân cho hay, khóa quần cô bị kéo ra, nhưng khi cô yêu cầu người đàn ông này xin lỗi, anh đã từ chối. Cô gái được cho là đã tới sở cảnh sát tố cáo sau khi bị tấn công trên phim trường. 

tai-tu-han-di-tu-vi-so-soang-xe-quan-ao-ban-dien-nu

Tài tử Jo Deok Jae. Ảnh: News

Phản bác lại phán quyết này, tài tử Jo Deok Jae nói rằng anh bị oan và không hề đụng chạm vào bạn diễn: "Tôi còn có gia đình. Sao tôi có thể tấn công tình dục cô gái đó trong khi rất nhiều người trong đoàn phim có mặt và nhìn vào tôi?". Trong khi đó, nạn nhân của vụ việc nói rằng Jo Deok Jae hoàn toàn xứng đáng với bản án, bởi cô bị tổn thương nặng nề về tinh thần, cơ thể xước xát.  

Dựa trên những chứng cứ, tòa án kết luận Jo Deok Jae có tội và chịu án 1 năm tù: "Kịch bản không có đoạn nam diễn viên đặt tay vào khóa quần nữ diễn viên, hơn thế nữa cảnh này chỉ tập trung vào mặt của họ, khó thể coi đây là một tình huống của kịch bản phim. Đây có thể coi là việc bị cáo lợi dụng bạn diễn, hành vi quấy rối là không thể phủ nhận". 

Jo Deok Jae là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hàn, anh được biết đến qua nhiều bộ phim như Romance Joe, Gián điệp hoàng cung... dù chỉ là đóng vai phụ. 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)
Tin mới hơn