Sao 360°

Tài tử "Diệp Vấn" Chân Tử Đan tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho vợ Hoa hậu

Cuộc sống vợ chồng ngọt ngào của Chân Tử Đan và Uông Thi Thi vẫn khiến nhiều người phải ghen tị.

Mới đây, Uông Thi Thi, Hoa hậu Quốc Tế Trung Hoa, vợ của nam tài tử Chân Tử Đan đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hai vợ chồng ngọt ngào trong ngày sinh nhật.

Được biết, ngày 20/4 là ngày sinh nhật tuổi 37 của Uông Thi Thi. Và nhân dịp hai vợ chồng đến Anh, Chân Tử Đan đã quyết định chuẩn bị bánh để chào đón sinh nhật bà xã, cũng như kỷ niệm 15 năm bên nhau của hai vợ chồng.

Tài tử Diệp Vấn Chân Tử Đan tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho vợ Hoa hậu

Không chỉ là soái ca yêu vợ như hình ảnh Diệp Vấn trên phim, ngoài đời, Chân Tử Đan cũng nổi tiếng là ông chồng yêu vợ chiều con. Trong ảnh, Uông Thi Thi và Chân Tử Đan cùng diện áo phông màu đen, nở nụ cười hạnh phúc bên chiếc bánh kem do chính tài tử chẩn bị.

Tài tử Diệp Vấn Chân Tử Đan tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho vợ Hoa hậu

Tháng 8/2003, Chân Tử Đan và Uông Thi Thi gặp nhau trong một buổi tiệc, cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình. Sau 4 ngày gặp gỡ, cả hai công khai chuyện hẹn hò và tổ chức đám cưới chỉ sau 3 tháng yêu đương.

Ngày ấy, chuyện tình của Chân Tử Đan và Uông Thi Thi gặp nhiều hoài nghi vì quá nhanh chóng. Tuy nhiên, sau 15 năm bên nhau, Chân Tử Đan và Uông Thi Thi vẫn hạnh phúc ngọt ngào bên nhau, chứng minh sự lựa chọn ngày ấy không phải là sai lầm.

Theo Da Pun (Helino)
Tin mới hơn