Sao 360°

Tại sao Huyền My đến sớm được, còn Kỳ Duyên và Tú Anh thì không?

Kỳ Duyên gửi lời xin lỗi và giải thích đến muộn vì thời tiết và kẹt xe nhưng có vẻ câu trả lời của cô không nhận được nhiều sự đồng tình từ dư luận.

Ngay sau đó, Kỳ Duyên đã lên tiếng xin lỗi BTC và các khách mời đã phải chờ đợi. Cô giải thích rằng do buổi sáng Hà Nội trời mưa lớn và tắc đường nên cô và Tú Anh đều đã tới trễ. HH Kỳ Duyên cũng nhận được nhiều lời phê bình từ dư luận khi cho rằng cô có tên trong "danh sách đi muộn" của khá nhiều sự kiện và đây không phải lần đầu tiên. 

Kỳ Duyên, Tú Anh và Huyền My đều ở Hà Nội. Nhưng rõ ràng, Huyền My vẫn có thể thu xếp được để đến trước 9h30. Đường phố Hà Nội khá hay tắc đường vào buổi sáng và chắc hẳn điều này những người sống và làm việc ở nơi đây đều rõ. Có vẻ như lý do giải thích của HH Kỳ Duyên đều không thuyết phục được lòng các fan. 

Tại sao Huyền My đến sớm được, còn Kỳ Duyên và Tú Anh thì không? - Ảnh 1.
Kỳ Duyên tới muộn khi các khách mời đã yên vị tại chỗ ngồi
 
Tại sao Huyền My đến sớm được, còn Kỳ Duyên và Tú Anh thì không? - Ảnh 2.
Huyền My có mặt từ rất sớm
 
Tại sao Huyền My đến sớm được, còn Kỳ Duyên và Tú Anh thì không? - Ảnh 3.
Lời giải thích của Kỳ Duyên vẫn chưa làm hài lòng các fan
 
Tại sao Huyền My đến sớm được, còn Kỳ Duyên và Tú Anh thì không? - Ảnh 4.
Huyền My có thể đến sớm
 
Tại sao Huyền My đến sớm được, còn Kỳ Duyên và Tú Anh thì không? - Ảnh 5.
Tại sao Kỳ Duyên lại tới muộn vì thời tiết?

Đây cũng không phải lần đầu tiên Kỳ Duyên tới muộn tại các sự kiện. Cách đây không lâu, cô cùng Angela Phương Trinh, Diễm My 9X, Hoa hậu Mai Phương Thúy... đã tới rất muộn tại một sự kiện thời trang ở Sài Gòn. Khi chương trình bắt đầu, người của BTC mới đưa họ vào hàng ghế khách mời. Sự việc này đã được một người chị trong nghề tỏ ra không hài lòng và bày tỏ những bức xúc khi cô phải đợi hai tiếng đồng hồ để đợi sự kiện bắt đầu, dù đã đến đúng giờ ghi trên thư mời. 

Tại sao Huyền My đến sớm được, còn Kỳ Duyên và Tú Anh thì không? - Ảnh 6.
Kỳ Duyên thường có tên trong danh sách đi muộn tại các sự kiện

Một sự kiện không chỉ có các ngôi sao - nhân vật chính mà còn có rất nhiều con người góp mặt để tạo nên thành công của nó. Việc nhân vật chủ chốt đi muộn kéo theo phiền toái cho rất nhiều người. Tuy nhiên, có vẻ như các sao Việt đều không coi trọng việc đúng giờ. 

Ngôi sao nổi tiếng Thế giới Miranda Kerr từng bị mời khỏi buổi trình diễn của Louis Vuitton trong khuôn khổ Paris Fashion Week vì đến muộn. Thiên thần Victoria's Secret tỏ ra lúng túng và buộc phải quay trở lại xe, rời khỏi sự kiện. Việc bạn chen vào những khách mời đã ổn định chỗ ngồi trong sự kiện dù ít hay nhiều cũng khiến các khách mời có đôi phần bất tiện. 

Có lẽ, sự chuyên nghiệp và đúng hẹn trong công việc là thói quen cố hữu cần phải sửa của nhiều sao Việt. Khi bạn quá nhiều lần phạm cùng phải một lỗi lầm lời xin lỗi của bạn cũng khó được thông cảm hơn. Bỏ qua những tác động của ngoại cảnh hay trường hợp bất khả kháng, việc đi trễ tại các sự kiện là việc mà các sao cần phải có sự nhìn nhận đúng đắn. Bởi đi trễ chỉ khiến người khác mất thiện cảm với bạn chứ chưa bao giờ là quy chuẩn để quyết định bạn có là Ngôi sao hạng A hay không. 

Theo Song Thu (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn