Sao 360°

Tại sao 2 người bạn thân nhất của Minh Thuận không có mặt tại đám tang?

Việc 2 người bạn thân nhất của Minh Thuận là Phương Thanh và Nhật Hào không về nhìn mặt Minh Thuận lần cuối khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Việc mất quá nhanh khiến 2 người bạn thân nhất của Minh Thuận đã không kịp về nhìn mặt anh lần cuối. Chính vì vậy mà ở thời điểm linh cữu của Minh Thuận được đưa về nhà để chuẩn bị làm lễ, trong khi rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè cùng những người em đã đến chia buồn cùng gia đình nam ca sĩ thì sự vắng mặt của Phương Thanh và Nhật Hào khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Tại sao 2 người bạn thân nhất của Minh Thuận không có mặt tại đám tang? 5

2 người bạn thân nhất của Minh Thuận là Phương Thanh và Nhật Hào

Liên lạc với Nhật Hào, anh không kìm nén được cảm xúc mà òa khóc: "Buổi sáng tôi còn được nghe tin Thuận vẫn khỏe. Đến tối, tôi bàng hoàng khi nhận hàng loạt tin nhắn, cuộc gọi nhỡ báo tin xấu. Tại sao lại nhanh thế này. Thuận ơi, mày đi rồi, không đợi tao được sao?".

Trước đó, khi biết tin bạn vào viện cấp cứu, Nhật Hào đã mua vé định cuối tháng về Việt Nam. Từ đó, ngày nào anh cũng điện về hỏi thăm sức khỏe Minh Thuận. Nghe người nhà nói sức khỏe anh có tiến triển, Nhật Hào hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra như khi Minh Thuận bị điếc tai nhưng mọi chuyện lại không như anh mong muốn.

Nhật Hào và Minh Thuận là đôi song ca nổi tiếng hàng đầu trong làng nhạc vào thập niên 1990 với nhiều bài hit. Hình ảnh hai ca sĩ tóc dài lãng tử, phong cách trình diễn trẻ trung khi thể hiện các ca khúc nhạc Hoa lời Việt như Lời sám hối, Nỗi đau ngọt ngào... đã in đậm trong lòng khán giả. Hai mươi năm trôi qua, dù họ không còn song ca, người ở Việt Nam, kẻ ở Mỹ nhưng tình cảm họ dành cho nhau vẫn nồng nhiệt.

Tại sao 2 người bạn thân nhất của Minh Thuận không có mặt tại đám tang? 1

Minh Thuận và Nhật Hào vẫn thân thiết dù xa nhau nửa vòng trái đất

Tại sao 2 người bạn thân nhất của Minh Thuận không có mặt tại đám tang? 0

Hình ảnh đôi song ca khi còn hát chung

Còn về phía Phương Thanh, theo một nguồn tin, nữ ca sĩ vẫn đang trong khóa tu ở Ấn Độ nên không thể về kịp nhìn mặt Minh Thuận lần cuối.

Mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Phương Thanh và Minh Thuận đã nổi tiếng trong giới showbiz gần 20 năm nay. Họ quen biết nhau từ năm 1993 rồi sau đó trở thành tri kỷ vì rất hợp tính nhau. Khi cả hai ở đỉnh cao sự nghiệp, họ ít có thời gian rảnh nhưng lúc nào người này cần thì người kia đều có mặt. Trong thời gian Minh Thuận bị bệnh, có rất ít người thân ở Sài Gòn chăm sóc, Phương Thanh là một trong những người luôn kề cận bên anh. Là đàn ông nhưng chính Minh Thuận cũng phải thừa nhận rằng, nhiều khi gặp chuyện căng thẳng, khó giải quyết hay chuyện gì buồn, Phương Thanh đã chìa bờ vai của mình cho anh tựa vào.

Tại sao 2 người bạn thân nhất của Minh Thuận không có mặt tại đám tang? 3

Phương Thanh - Minh Thuận quen biết được 20 năm

Tại sao 2 người bạn thân nhất của Minh Thuận không có mặt tại đám tang? 2
Phương Thanh gửi vòng hoa viếng ca sĩ Minh Thuận

Theo M.Đình (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn