Sao 360°

Tái hôn được vài tháng, Trương Vũ Kỳ đã khổ vì chồng cờ bạc

Bỏ chồng đầu vì scandal mua dâm, sao 'Siêu khuyển thần thông' vẫn không may mắn với lần kết hôn thứ hai.  

chong-thu-hai-cua-truong-vu-ky-co-bac-no-nan

Trương Vũ Kỳ và chồng, doanh nhân Viên Ba Nguyên. 

Theo tờ Sohu đưa tin, công ty đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhưng Viên Ba Nguyên vẫn đáp máy bay riêng sang Singapore chơi bài và nợ khoảng 2 triệu USD. Casino nơi Viên Ba Nguyên chơi bạc sau đó đã ủy thác một hãng luật để đòi tiền, yêu cầu vị này thanh toán trước ngày 31/5, tuy nhiên doanh nhân họ Viên không thực hiện. Chủ nợ vì thế tìm đến Trương Vũ Kỳ để yêu cầu cô thanh toán cho chồng, bất chấp việc cô sắp sinh nở. 

Trước những thông tin ồn ào, mới đây doanh nhân Viên Ba Nguyên đã lên tiếng phủ nhận. Vị này gửi văn bản tới báo chí bác bỏ tin đồn nợ nần do cờ bạc, đồng thời tuyên bố sẽ nhờ pháp luật để đòi lại công bằng. 

Trong khi đó, Trương Vũ Kỳ vẫn giữ im lặng trước ồn ào của chồng. Cô đang mang thai tháng cuối thai kỳ và dự kiến sinh con ở Mỹ. Dù sự việc chưa được xác nhận là đúng hay chỉ là đồn đại, nhiều người tỏ ý thương cảm cho Vũ Kỳ vì hai lần lấy chồng đều không suôn sẻ. Mỹ nhân họ Trương từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An, nhưng vị đạo diễn vướng scandal mua dâm và phải đi tù. Sau khi ly dị ông Vương, diễn viên Siêu khuyển thần thông quen doanh nhân họ Viên và nhanh chóng kết hôn với anh này sau 2 tháng hẹn hò. 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn