Sao 360°

Tạ Đình Phong: 'Mỗi ngày với Vương Phi đều là dịp đặc biệt'

Cuộc sống riêng của Tạ Đình Phong và Vương Phi cũng như mối quan hệ của anh với vợ cũ luôn được báo chí chú ý.

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Tạ Đình Phong một mình trở về Hồng Kông từ Bắc Kinh. Nam diễn viên điển trai mặc đồ thể thao, dù đã đội mũ để tránh sự nhận diện từ phía truyền thông song Tạ Đình Phong vẫn không thoát khỏi vòng vây của báo chí. Anh tỏ ra khá vội vã, tuy vậy vẫn vui vẻ trả lời cánh phóng viên.

Tạ Đình Phong: Mỗi ngày với Vương Phi đều là dịp đặc biệt

Khi được hỏi dịp Giáng Sinh vừa qua, Tạ Đình Phong có tổ chức gì không, nam diễn viên trả lời rằng thực sự anh không hề có bữa tiệc đặc biệt nào được tổ chức. Nói đến đây, phóng viên tiếp tục dò hỏi anh và bạn gái Vương Phi thường xuyên chào mừng các ngày lễ như thế nào. Ban đầu, chồng cũ của Trương Bá Chi chỉ mỉm cười, sau đó anh bất ngờ đưa ra câu trả lời thẳng thắn: "Đối với chúng tôi, ngày nào cũng là ngày lễ đặc biệt cả". Trang Apple Daily cho biết, dường như chỉ cần nghe thấy tên bạn gái, Tạ Đình Phong "vui ra mặt", ánh mắt không giấu nổi niềm hạnh phúc.

Tạ Đình Phong: Mỗi ngày với Vương Phi đều là dịp đặc biệt

Về mối quan hệ với vợ cũ Trương Bá Chi và 2 con trai Lucas và Quintus, khi được hỏi có tặng quà gì cho họ hay không, nam diễn viên trả lời: "Cũng không hẳn là món quà gì, chỉ là một cây đàn guitar mà thôi".

Theo Nhã An (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn