Sao 360°

Tạ Đình Phong khó chịu khi bị hỏi chuyện Vương Phi mang bầu

Khi bị hỏi về chuyện bầu bí của Vương Phi, Tạ Đình Phong liền sa sầm mặt và lạnh lùng rời sự kiện.
Sau khi tái hợp vào tháng 9 năm ngoái, Tạ Đình Phong và Vương Phi liện tục vướng tin đồn kết hôn, có con. Dù vậy, cả hai đều tuyệt nhiên không đề cập nhiều đến chuyện riêng tư trong mỗi lần xuất hiện. Những tin đồn cũng vì thế mà dần dần lắng xuống.

Tuy nhiên, kề từ đầu tháng ba năm nay, thông tin Vương Phi mang thai lại dấy lên mạnh mẽ khi Thiên hậu Hồng Kông thường xuyên xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, và vòng hai to bất thường. Nhiều nguồn tin tiết lộ Vương Phi đã mang bầu 3 tháng với Tạ Đình Phong. Vì lo lắng cho sức khỏe của bạn gái, Tạ Đình Phong thậm chí đã bay từ Hồng Kông về Bắc Kinh để chăm sóc sức khỏe của cô.

 
Tạ Đình Phong xuất hiện tại một sự kiện tại Thưởng Hải vào ngày hôm qua (8/4)
 
Trước tin đồn này, Tạ Đình Phong vẫn xuất hiện khá điềm tĩnh trong một sự kiện tại Thượng Hải vào ngày hôm qua (8/4). Khi phóng viên đề cập đến Vương Phi, tài tử Hồng Kông chỉ đáp lại ngắn gọn: "Mọi thứ vẫn ổn". Trước câu hỏi "Anh cảm thấy một người bạn đời có tính cách như thế nào sẽ hợp với mình?", Tạ Đình Phong khéo léo chuyển chủ đề: "Vấn đề này không phù hợp để nói trong sự kiện ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn vào một dịp khác."
 
Tài tử Hồng Kông không mấy thoải mái khi bị hỏi về bạn gái Vương Phi.
 
Thời gian qua, dư luận vô cùng tò mò về chuyện bầu bí của Vương Phi. Chính vì vậy, các phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội thăm dò Tạ Đình Phong về tính xác thực của tin đồn. Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện này, nam diễn viên 34 tuổi lập tức sa sầm mặt, lạnh lùng, và không chia sẻ thêm bất kỳ điều gì. Sau đó, trợ lý của Tạ Đình Phong đã ra mặt để kết thúc buổi phỏng vấn, còn anh thì rời khỏi sự kiện dưới sự hộ tống của nhân viên an ninh.
 
Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn