Sao 360°

Sylvester Stallone bị đồn qua đời vì bệnh nặng

 
 Cuối tuần qua, thông tin nam diễn viên hành động Sylvester Stallone qua đời vì bị bệnh hiểm nghèo tiếp tục được tung ra trên một trang web.

Vào ngày thứ bảy, thông tin nam diễn viên từng được đề cử Oscar đã trở thành nạn nhân mới nhất của một trò lừa đảo trực tuyến thấp hèn tuyên bố rằng ông đã chết. Người hâm mộ của huyền thoại điện ảnh hành động "Rocky và Rambo"  đã vô cùng hoang mang trước tin đồn độc ác ý được truyền đi trên phương tiện truyền thông xã hội. Một câu chuyện tin tức giả mạo - bị cáo buộc từ trang web tin tức của Mỹ đã được chia sẻ trên Facebook làm cho người hâm mộ nhấp vào bài viết nhưng thực tế là trang web giả mạo.

Stallone và con gái
 
Tuy nhiên, Stallone - người đã bỏ qua các trò đùa kinh tởm vẫn tích cực cập nhật thông tin trên các tài khoản truyền thông xã hội của riêng mình. Ông đã chia sẻ thêm một bức ảnh tự chụp  với con gái Sophia trong một bữa ăn với nhau với chú thích: "Một bữa ăn tối yên tĩnh tuyệt vời cùng với con gái tôi".
 
 Jaden Smith con trai Will Smith cũng mới bị đồn tự sát
 
Chỉ mới tháng trước, Angelina Jolie cũng bị đồn chết vì tự tử. Con trai tuổi teen của Will Smith, Jaden cũng là đối tượng của một trò lừa tương tự khi với một video được tải lên Facebook cho rằng anh nói lời tạm biệt với cha nổi tiếng của mình trước khi tự sát. Will Smith cũng là nạn nhân của một trò lừa bịp độc ác trước đó bốn năm.

Theo H.K (Một Thế Giới)Tin mới hơn