Sao 360°

Sự thật vụ diễn viên hài Trường Giang say xỉn phản ứng CSGT

Công an đã làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ diễn viên hài Trường Giang có dấu hiệu say xỉn phản ứng với lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

 

Đại tá Nguyễn Văn Khừ - Trưởng Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM thông tin, liên quan đến vụ clip phát tán trên mạng xã hội cho rằng diễn viên hài Trường Giang có dấu hiệu say xỉn phản ứng lại lực lượng CSGT làm nhiệm vụ, đến nay công an đã làm rõ. Đại tá Khừ cho biết, người điều khiển xe gây tai nạn không phải là diễn viên hài Trường Giang mà là người thân của anh này.

tai nạn giao thông, say xỉn gây tai nạn, diễn viên hài Trường Giang gây tai nạn, hiện trường vụ tai nạn giao thông

Hình ảnh cho rằng, diễn viên hài Trường Giang có dấu hiệu say xỉn, phản ứng lại CSGT. Ảnh: cắt từ clip

Hiện đội CSGT - Công an huyện Nhà Bè đang thụ lý điều tra, xử lý vụ tai nạn nói trên.

Bước đầu công an xác định, khoảng 23h đêm 18/9 xe ô tô chở diễn viên hài Trường Giang lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ, theo hướng từ trung tâm TP về huyện Nhà Bè. Khi xe vừa qua cầu Rạch Đỉa thì xảy ra va chạm với xe ô tô khác lưu thông cùng chiều, chạy ngay phía trước.

Vừa xảy ra tai nạn, 2 bên xuống xe cự cãi lớn tiếng. Nhận tin báo, đội CSGT – Công an huyện Nhà Bè đã có mặt tại hiện trường để xử lý.

Sáng nay, đoạn clip dài hơn 2 phút phát tán trên mạng xã hội cho thấy, diễn viên hài Trường Giang có dấu hiệu say xỉn, đứng ngay đầu xe, có lời lẽ phản ứng lại với lực lượng CSGT làm nhiệm vụ. Trong đoạn clip Trường Giang nói: “Nè, tôi chấp ông quay hình tới sáng luôn, tôi không sai. Đừng có nghĩ muốn làm gì thì làm”.

Đoạn clip nói trên lan truyền trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến bức xúc cho rằng, diễn viên hài Trường Giang say xỉn gây tai nạn và có lời lẽ nặng nề với CSGT?

Tuy nhiên đến nay, theo Trưởng Công an huyện Nhà Bè, lúc xảy ra tai nạn, diễn viên hài Trường Giang có mặt trên xe, nhưng không phải là người điều khiển, mà là người thân của diễn viên này. Trong ngày mai, CSGT – Công an huyện Nhà Bè sẽ mời những người liên quan đến vụ tai nạn để làm rõ, xử lý.

Theo Linh An (VietNamNet)Tin mới hơn