Sao 360°

"Sự thật được hé lộ" trong vòng hoa của Phương Thanh gửi viếng Minh Thuận

Có một điều bất ngờ trong "vòng hoa" của Phương Thanh gửi viếng Minh Thuận.

phuong-thanh-phunutoday.v
 
phuong-thanh-phunutoday.v
Vòng hoa của Phương Thanh gửi cho Minh Thuận.

Dòng trạng thái của Phương Thanh đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều fan. Trong đó, có những ý kiến cho rằng có thể một người hâm một tình bạn đẹp giữa Phương Thanh và Minh Thuận nên đã chủ động thay mặt nữ ca sĩ gửi vòng hoa đến viếng.

phuong-thanh-phunutoday.v
Con gái Phương Thanh trong lễ tang Minh Thuận.

Được biết, mặc dù Phương Thanh không thể có mặt trong tang lễ của người anh thân thiết, nhưng quản lý và con gái của cô luôn túc trực cùng gia đình Minh Thuận lo hậu sự.

Trước đó, Phương Thanh có thay gia đình Minh Thuận gửi thư cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến chia buồn cùng gia đình: 

"THƯ TRI ÂN TỪ GIA ĐÌNH MINH THUẬN

Sau những ngày tháng chống chọi với bệnh tật ca sỹ Minh Thuận đã ra đi an lành về đất Chúa. Đó là một sự mất mát rất lớn không gì bù đắp được cho gia đình quyến thuộc cũng như bằng hữu, đồng nghiệp.....Kể từ lúc lâm trọng bịnh rồi trải qua những giây phút cuối đời và cả những ngày tang lễ long trọng vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, cảm thương và giúp đỡ ân cần của tất cả mọi người khắp nơi. Qua lá thư này gia đình xin gửi lời TRI ÂN đến :

⁃ Tập thể các bác sĩ, y tá các nhân viên phục vụ của nhà thương Phạm Ngọc Thạch.

⁃ Các cha, ca đoàn, hội đoàn Giáo Xứ TÂN DÂN

⁃ Các cha, ca đoàn, hội đoàn Giáo Xứ AN LẠC

⁃ Giới văn nghệ sĩ tân nhạc, cải lương, hài, diễn viên, Mc, bạn bè và tất cả mọi người trong nước cũng như ngoài nước đã đến viếng , Phúng điếu, chia xẻ, tâm sự, hát và tiễn đưa linh cửu ca sỹ Minh Thuận đến giờ phút cuối.

⁃ Những anh chị em nghệ sỹ, bạn bè gần xa dù không thể đến viếng được nhưng đã gửi những vòng hoa thân thương gói trọn tình cảm.

⁃ Các Công ty, cơ quan, nhóm, hội đoàn, trường học ...

⁃ Đội ngũ nhà quàn Công Đức Thọ.

⁃ Chính quyền điạ phương, lực lượng công an 113, Công an phường 4, quận Tân Bình, lực lượng an ninh dân phòng cùng những anh em công an, bảo vệ giữ trật tự tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà.⁃ Đội ngũ các anh chị em truyền thông, báo đài, mạng xã hội.....

⁃ Đội ngũ fan club Việt, fan club Minh Thuận...và những fan club khác vì yêu mến ca sỹ Minh Thuận đã hợp sức hỗ trợ hết mình.

⁃ Các anh chị em ban âm thanh, ánh sáng đã phục vụ trong buổi ca nhạc.

⁃ Các ban chủ sự đã nhiệt tình lo trong, lo ngoài từ khâu thức ăn, nước uống, dọn vệ sinh.....trong những ngày qua.

⁃ Ngoài ra phải kể đến bà con, láng giềng khu Tự Cường và rất nhiều những ân nhân khác đã âm thầm giúp đỡ tang quyến lo việc hậu sự.

⁃ Chắc chắn trong lúc tang gia vô cùng bối rối không thể tránh được có nhiều thiếu sót. Xin tất cả mọi người lượng tình tha thứ.

Toàn thể đại gia đình ca sỹ Minh Thuận xin TRI ÂN và CẢM TẠ"

Theo Vân Anh (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn