Sao 360°

Sự thật chuyện Harry Lu và Midu đang yêu nhau

Sau bức ảnh Midu đăng tải rất nhiều người cho rằng cô và Harry Lu đang ở cạnh nhau.

Những ngày qua việc Midu công khai tình cảm với Harry Lu đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều lời chúc phúc cho cặp trai tài gái sắc đã được gửi lời Midu và Harry Lu.

Tuy nhiên, đại diện của Harry Lu cho biết mối quan hệ của Harry Lu và Midu không phải là yêu đương như nhiều người lầm tưởng. Người này cũng khẳng định Midu và Harry Lu chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi.

Sự thật chuyện Harry Lu và Midu đang yêu nhau

Nguồn cơn của ồn ào này bắt nguồn từ việc Midu chia sẻ hình ảnh ngồi tựa vai vào một chàng trai giấu mặt cùng chú thích: "Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cảm ơn vì đã luôn bên cạnh".

Và không cần để người hâm mộ phải tò mò vì danh tính chàng trai giấu mặt, Midu đã "tag" tên của Harry Lu. Đáp lại Midu, Harry Lu cũng "thả tim" và bình luận yêu thích. Ngay sau đó mọi người ngầm hiểu rằng hóa ra Harry Lu mới là người yêu của Midu.

Sự thật chuyện Harry Lu và Midu đang yêu nhau
Bức ảnh do Midu đăng tải khiến nhiều người hiểu nhầm.

Có lẽ vì không muốn những hiểu lầm đi quá xa nên đại diện phía Harry Lu đã làm rõ tin đồn. Được biết, tấm hình là do Midu chụp trong một buổi hai người thực hiện bộ ảnh chung mà thôi.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn