Sao 360°

Song Seung Hun tiết lộ về đám cưới mơ ước với Lưu Diệc Phi

Tài tử "Trái tim mùa thu" thích hôn lễ bí mật ở đồng vắng như của Won Bin - Lee Na Young cách đây không lâu.

Trả lời phỏng vấn một chương trình truyền hình của đài KBS mới đây, Song Seung Hun cho biết anh vốn không định công khai chuyện tình cảm với Lưu Diệc Phi nhưng vì bị cánh paparazzi ghi lại ảnh hẹn hò nên mới thừa nhận.
 
 
Tài tử 39 tuổi thổ lộ anh đã mơ về đám cưới, cuộc sống hôn nhân. "Được kết hôn với người mình yêu, được thường xuyên ở bên nhau là điều tuyệt vời", anh nói.
 

Đôi tình nhân Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi.

Song Seung Hun thích tổ chức đám cưới một cách riêng tư, kín đáo. Anh ngưỡng mộ hôn lễ ở đồng vắng của cặp Won Bin - Lee Na Young hồi tháng 5. Tài tử nói thêm lúc dự đám cưới của Bae Yong Joon hồi cuối tháng 7, mong muốn kết hôn trỗi dậy khi anh nhìn thấy vẻ hạnh phúc rạng ngời của chú rể.

Song Seung Hun bén duyên cùng Lưu Diệc Phi khi đóng phim Tình yêu thứ ba. Trước nghi ngờ cặp sao đánh bóng tên tuổi để quảng bá phim, đại diện nhà sản xuất và phía Diệc Phi phủ nhận. "Tiểu Long Nữ" cho biết cô nghiêm túc khi bắt đầu mối quan hệ với tài tử hơn mình 11 tuổi.

Sau khi công khai tình yêu với người đẹp Trung Quốc, Song Seung Hun vào đoàn phim truyền hình Saimdang, the Herstory, hợp tác cùng Lee Young Ae.
 
 
Theo H.Lan (VnExpress.net)Tin mới hơn