Sao 360°

Song Seung Hun đón tuổi 40 bên Lưu Diệc Phi

 

 Song Seung Hun đón sinh nhật bên Lưu Diệc Phi và nhóm bạn sao hạng A là So Ji Sub, Lee Byung Hun ở một hộp đêm.

Cũng tại hộp đêm, So Ji Sub -bạn thân lâu năm của chủ nhân bữa tiệc - gặp bạn gái tin đồn là ca sĩ Joo Yeon của nhóm After School. Nữ ca sĩ 29 tuổi bị đồn hẹn hò So Ji Sub vào cuối năm 2013.

Song Seung Hun don tuoi 40 ben Luu Diec Phi hinh anh 1
Song Seung Hun vẫn mặn nồng bên Lưu Diệc Phi. Ảnh: Yonhap.

Công ty chủ quản của nam diễn viên điển trai xác nhận với báo giới: “Đúng là Lưu Diệc Phi tham dự tiệc sinh nhật của Song Seung Hun. Tuy nhiên chúng tôi không thể nói rõ chi tiết vì đây là chuyện riêng tư”.

Thông tin này là bằng chứng cho thấy chuyện tình giữa tài tử xứ Hàn và kiều nữ Hoa ngữ vẫn tốt đẹp, trái với tin đồn chia tay cách đây vài tháng. Cặp đôi thừa nhận hẹn hò vào tháng 8/2015 sau khi đóng chung bộ phimThe Third Way of Love. Vào thời điểm đó, họ bị nghi ngờ yêu hợp đồng để quảng bá phim.

Song Seung Hun don tuoi 40 ben Luu Diec Phi hinh anh 2
Phim mới của Song Seung Hun và Lee Young Ae đang bị hoãn chiếu. Ảnh: OSEN.

Trong khi tình duyên vẫn suôn sẻ thì bộ phim mới nhất của Song Seung Hun là Saimdang, The Herstory vừa thông báo hoãn phát sóng.

Theo kế hoạch ban đầu, Saimdang, The Herstory sẽ công chiếu vào cuối năm nay nhưng bị dời đến cuối tháng 1/2017. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác của Song Seung Hun và nữ diễn viên hàng đầu Lee Young Ae đã hoàn thiện từ tháng 6. 
 

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)Tin mới hơn