Sao 360°

Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên tiếng về chuyện chuẩn bị làm đám cưới

Sau khi thông tin chuẩn bị tổ chức đám cưới được fan Trung Quốc rầm rộ lan truyền, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có câu trả lời chính thức.
 
 
1
Song Joong Ki và Song Hye Kyo tiếp tục bị nghi ngờ hẹn hò 
 
Đặc biệt, đoạn tin nhắn về chuyện đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng được đăng tải khiến nhiều fan tin rằng thông tin trên là thật. Nghi vấn càng được đẩy lên cao khi cặp đôi Hậu duệ của mặt trời  vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm thân thiết dành cho nhau dù bộ phim đã đóng máy từ lâu. Khi tham dự LHP Baeksang vào hồi tháng 6, Song Joong Ki từng bị "chộp" khoảnh khắc âm thầm nắm tay Song Joong Ki để động viên đàn chị sau khi cô để hụt giải nữ diễn viên xuất sắc. Trong khi đó, cách đây không lâu, Song Hye Kyo cũng gửi tặng đoàn làm phim của Song Joong Ki xe cafe để ủng hộ nam diễn viên. 
 
2
Tuy vậy, cặp đôi đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định họ chỉ là bạn bè và không hề có đám cưới nào như thông tin đăng tải

Khi tin đồn đám cưới có dấu hiệu ngày một lan xa, công ty quản lý của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi vào ngày hôm nay. Đại diện của hai diễn viên Hậu duệ của mặt trời khẳng định thông tin cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới là hoàn toàn sai sự thật. "Đây quả thực là tin đồn nực cười, vì vậy khi biết tin chúng tôi chỉ cười cho qua. Song Hye Kyo và Song Joong Ki không phải là người yêu, giữa họ chỉ có mối quan hệ bạn bè bình thường", phía Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhấn mạnh.

Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn