Sao 360°

Số phận hẩm hiu của ngọc nữ "cả gan" từ chối Châu Tinh Trì

Từ Hoài Ngọc từng từ chối vai nữ chính trong Vua hài kịch của Châu Tinh Trì.

so phan ham hiu cua ngoc nu

Từ Hoài Ngọc từng là ca sĩ trẻ trung, xinh đẹp với nhiều bài hit được yêu thích

Năm 1999, cô từng được Châu Tinh Trì tha thiết mời tham gia bộ phim Vua hài kịch với vai nữ chính, thậm chí sẵn sàng thay đổi thời gian quay phim để phù hợp với lịch trình của người đẹp. Tuy nhiên, khi đó cái tên Châu Tinh Trì vẫn chưa quá nổi tiếng nên Từ Hoài Ngọc đã từ chối tham gia bộ phim.

so phan ham hiu cua ngoc nu

Lấn sân sang điện ảnh, người đẹp cũng gặt hái nhiều thành công, đặc biệt là sau khi tham gia bộ phim "Truyền thuyết Mỹ nhân ngư"

Và như chúng ta đều đã biết, nữ chính thay thế cho Từ Hoài Ngọc là Trương Bá Chi đã nổi đình nổi đám, vươn lên hạng siêu sao và thậm chí đạt giải Ảnh Hậu nhờ vào thành công vang dội của Vua hài kịch. Mặc dù yếu tố chính dẫn đến thành công của Bá Chi vẫn phải kể đến năng lực thực sự của cô, tuy nhiên, cũng không thể phủ định rằng Vua hài kịch là cơ hội quá tốt để cô có thể tỏa sáng.

so phan ham hiu cua ngoc nu

Từ Hoài Ngọc từng từ chối vai nữ chính trong "Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì. Vai diễn sau đó được giao cho Trương Bá Chi, giúp cô một bước vụt sáng thành sao hạng A.

Về phần Hoài Ngọc, sự nghiệp sau đó của cô dù đã có lúc đạt đến đỉnh cao nhưng lại chẳng hề suôn sẻ. Năm 2008, sự nghiệp của người đẹp đột nhiên chững lại và Hoài Ngọc gần như biến mất khỏi làng giải trí.

Đến năm 2011, cô bất ngờ trở lại showbiz, mở họp báo tố cáo ông chủ công ty quản lý là Ngô Tố Vọng quấy rối tình dục.

Từ Hoài Ngọc cho biết, người này đã có những hành vi khiếm nhã và quấy rối cô trong suốt một thời gian dài. Khi tỏ thái độ phản đối dứt khoát, cô bị Ngô và công ty quản lý cản trở công việc, phong tỏa mọi hoạt động.

so phan ham hiu cua ngoc nu

Ngôi sao "Mỹ nhân ngư" tố cáo ông chủ của công ty quản lý quấy rối tình dục

Trước những cáo buộc, Ngô Tố Vọng lên tiếng phủ nhận và cho rằng Hoài Ngọc đang muốn dùng scandal để nổi tiếng. Cùng với đó, công ty quản lý cũng quyết định đưa cô ra tòa vì những tranh chấp trong hợp đồng. Cuối cùng, tòa tuyên bố ngôi sao Mỹ nhân ngư phải bồi thường 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ đồng)

so phan ham hiu cua ngoc nu

Từ Hoài Ngọc bị công ty kiện ra tòa và phải bồi thường 2 triệu NDT do vi phạm hợp đồng

Khoảng thời gian đó, Từ Hoài Ngọc đã vô cùng suy sụp và thậm chí có ý định tự tử vì không có khả năng tài chính chi trả khoản bồi thường. Nữ diễn viên cho biết, suốt 2 năm qua cô không có thu nhập do bị công ty quản lý đóng băng mọi hoạt động.

so phan ham hiu cua ngoc nu

Từ Hoài Ngọc quay trở lại làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng

Đến tháng 6/2016, Từ Hoài Ngọc mới chính thức quay trở lại sân khấu bằng một tour lưu diễn Tứ Xuyên, Thượng Hải, Bắc Kinh sau nhiều năm vắng bóng. Người đẹp mặc dù đã không còn giữ được nét đẹp như ngày xưa nhưng vẫn hết sức trẻ trung so với tuổi 38 của mình.

Tuy nhiên, danh tiếng của cô lúc này chỉ được xếp vào những sao hạng 4 hạng 5. Hiện tại, người đẹp vẫn sống đơn thân cùng một cô con gái nuôi.

so phan ham hiu cua ngoc nu

Từ Hoài Ngọc hiện vẫn chỉ sống với con gái nuôi

Nhiều fan của Từ Hoài Ngọc cảm thấy xót xa cho cô nên cho rằng, nếu năm xưa không từ chối tham gia Vua hài kịch của Châu Tinh Trì, cuộc đời và sự nghiệp của Từ Hoài Ngọc đã rẽ sang một hướng khác.

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn