Sao 360°

Sợ hãi dư luận, Kỳ Duyên trùm kín chăn ngủ trên máy bay

Hoa hậu Việt Nam 2014 và mẹ của cô đã trở nên cẩn thận hơn sau sự cố không duyên dáng vừa qua.

Câu chuyện về dáng ngủ không mấy duyên dáng của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khép lại. Nhưng có lẽ, nỗi sợ hãi mà nhiều người gây ra vẫn luôn theo sát cô gái trẻ.

Giờ đây, mỗi bước đi, mỗi cử chỉ, Kỳ Duyên đều rất cẩn thận. Thay vì thoải mái nghỉ ngơi trên chuyến bay muộn sau một hành trình dài như trước đó, cô phải nhìn trước ngó sau.

Chuyện người đẹp đang ngủ bỗng giật mình tỉnh giấc, loay hoay sửa chăn, sửa dáng vì sợ mình quá “tự nhiên” cũng chẳng phải là điều lạ lẫm.

Thậm chí, mẹ của Kỳ Duyên cũng chẳng thể tranh thủ chợp mắt. Vì lo lắng, cô chọn cách thức, trông nom để Kỳ Duyên cảm thấy yên tâm hơn khi chìm vào giấc ngủ. Đó có lẽ cũng là hoàn cảnh ra đời của bức ảnh Hoa hậu vừa đăng trên trang cá nhân.
 
 
Ở bức ảnh mới nhất, Kỳ Duyên đang ngủ ngon lành trong chiếc chăn quấn kín cổ. Cô chia sẻ kèm theo chú thích: "Giờ mới được về tới nhà sau chuyến bay cuối cùng”, bên dưới ghi rõ được chụp bởi mẹ.

Dù không lan truyền với tốc độ chóng mặt như bức ảnh trước nhưng nó cũng nhận được rất nhiều phản hồi từ công chúng. Bên cạnh việc thích, một số người đã để lại những dòng tin nhắn ra chiều thông cảm.

Một người viết: "Làm người nổi tiếng khổ chị nhỉ. Thương chị quá, chị ngủ ngon, mơ đẹp nhé”. Số khác lại cảm thấy buồn vì ở tuổi 18, Kỳ Duyên đã phải gồng mình chịu đựng ánh mắt soi mói và hẹp hòi từ những người chung quanh.

“Chúc em thành công. Ở tuổi em tôi còn đi học hết sức thoải mái mà em đã phải đấu tranh với dư luận rồi”, một người hâm mộ chia sẻ.

Trong khi đó, người lớn tuổi hơn chỉ biết chép miệng: “Như thế này thì cháu sẽ an toàn trên cả an toàn luôn rồi cháu gái”.
 
>> Hoa hậu Kỳ Duyên cảm ơn tác giả bức ảnh ngủ kém duyên của mình
 
Theo N.An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn