Sao 360°

Siêu xe Lamborghini của Lý Dịch Phong nát đầu vì tai nạn

Một người chứng kiến vụ tai nạn cho biết sau khi xảy ra sự cố, người lái xe không vội xuống xe ngay. Nhiều người khác cho biết lái xe là diễn viên Lý Dịch Phong.

sieu-xe-lamborghini-cua-ly-dich-phong-nat-dau-vi-tai-nan

Chiếc xe gặp tai nạn của Lý Dịch Phong.

Quản lý của Lý Dịch Phong ban đầu phủ nhận nam diễn viên liên quan tới vụ việc. Tuy nhiên sau đó, công ty thừa nhận tài tử gặp sự cố. "Rạng sáng nay, Lý Dịch Phong chuẩn bị hành lý để đi Monaco, sau đó phát hiện để quên hộ chiếu ở nhà bố mẹ. Không muốn làm phiền người thân, anh lái xe về nhà bố mẹ lấy hộ chiếu. Lúc rẽ sang đường, anh ấy đâm phải trụ cầu. Nhận thấy không gây thương vong cho người khác, không làm tổn hại tài sản công cộng, anh ấy báo cho trợ lý rồi rời khỏi hiện trường", phía Lý Dịch Phong giải thích sự việc. Hiện nam diễn viên trên đường tới Monaco.

Theo trang Hainan, siêu xe của Lý Dịch Phong trị giá bảy triệu nhân dân tệ (tương đương 23,5 tỷ đồng).

sieu-xe-lamborghini-cua-ly-dich-phong-nat-dau-vi-tai-nan-1

Tài tử Lý Dịch Phong.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, nổi tiếng đình đám châu Á những năm gần đây. Các phim anh đóng chính như Thiên kim quy lai, Cổ kiếm kỳ đàm... gặt hái thành công lớn về tỷ lệ người xem. Ngoài đóng phim, Lý Dịch Phong làm nhà sản xuất, ca sĩ. Anh cũng là gương mặt hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang quốc tế.

Theo thống kê của tạp chí Forbes (bản Trung Quốc), Lý Dịch Phong đứng thứ chín trong danh sách 100 ngôi sao gốc Hoa nổi bật nhất năm 2015.
 

Theo Như Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn