Sao 360°

Siêu mẫu Xuân Lan nói về Hoàng My: 'Phát biểu hung hăng, chạm đến nỗi đau của biết bao người'?

Dòng trạng thái mới của Xuân Lan được cho là "nhắn nhủ" đến Á hậu Hoàng My đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Lan gây chú ý khi có những chia sẻ được cho là nhắn nhủ đến Á hậu Hoàng My - người vừa khiến cư dân mạng “dậy sóng” với phát ngôn bão số 12 chẳng nhằm nhò gì so với cơn bão mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sắp tới phải hứng chịu.

Cụ thể, Xuân Lan viết: “Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Vẻ đẹp bên ngoài phải đi đôi với vẻ đẹp tri thức. Mà vẻ đẹp tri thức tôn thêm vẻ đẹp nhân cách. Nhân cách cơ bản là việc ứng xử giữa người và người. 

Phát biểu hung hăng trong cơn say khẳng định vị thế cao quý, chạm vào nỗi đau của biết bao người. Tiếc cho mọi hình ảnh xây dựng cho Á hậu cá tính tan như bọt biển”.

Siêu mẫu Xuân Lan nói về Hoàng My: Phát biểu hung hăng, chạm đến nỗi đau của biết bao người?

Siêu mẫu cũng bày tỏ rằng cô cảm thấy đau lòng mỗi khi nhìn những cái sai, cái “dễ dãi”, “bừa bãi” trong làng giải trí hiện tại.

Dù không chỉ đích danh ai, nhưng việc chia sẻ đường link viết về những thiệt hại, ảnh hưởng người dân Vạn Ninh phải chịu sau bão Damrey khiến nhiều khán giả nhận định “Á hậu” mà Xuân Lan nhắc đến chính là Hoàng My - BGK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Siêu mẫu Xuân Lan nói về Hoàng My: Phát biểu hung hăng, chạm đến nỗi đau của biết bao người?
Nhiều người cho rằng Xuân Lan đang nhắc đến Á hậu Hoàng My trong bài viết mới nhất trên trang cá nhân.

Trước đó, hôm qua 7/11, Á hậu Việt Nam 2010 gây chấn động khi đăng tải dòng trạng thái so sánh cơn bão Damrey với những khó khăn mà Hoa hậu kế nhiệm có thể gặp phải: “Bão Damrey đến và đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu. Những bàn tay nõn nà của tôi. Đừng bị trầy xước gì nhé”.

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng nhanh chóng nhận lại những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Dù đã lên tiếng xin lỗi khán giả, giải thích rằng do viết vội mới gây hiểu nhầm - ý của cô đang so sánh những thiệt hại mà bão Damrey gây ra cho các thí sinh không là gì so với cơn bão sau này dành cho Hoa hậu, Hoàng My vẫn nhận lại nhiều “gạch đá” vì sự bất cẩn khi phát ngôn trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Xuân Lan nói về Hoàng My: Phát biểu hung hăng, chạm đến nỗi đau của biết bao người?
Á hậu Hoàng My lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn bất cẩn.

Theo Huyền Nguyễn (Saostar.vn)
Tin mới hơn