Sao 360°

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lấp lửng có tình yêu mới

Sau khi đăng tải bức ảnh nắm tay một người đàn ông "giấu mặt", Võ Hoàng Yến tiếp tục tung bộ ảnh trẻ trung đến bất ngờ và chia sẻ lấp lửng về chuyện tình cảm.

Võ Hoàng Yến chia sẻ ảnh theo trào lưu "follow me" của dân mạng - Ảnh: FBNV

 
Từng bị cho là người thứ ba khiến cho cuộc tình gần 8 năm của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tan vỡ, Võ Hoàng Yến sau đó vẫn bình thản tập trung vào công việc của mình. Nhờ nỗ lực tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt mà thời gian gần đây, cô không những lấy lại được vóc dáng thon gọn mà còn có được thần thái tươi tắn, tràn đầy sức sống so với trước đây.
 
Mặc dù không chia sẻ về chuyện tình cảm nhưng mới đây, Võ Hoàng Yến bất ngờ đăng tải bức ảnh nắm tay một người đàn ông theo trào lưu "follow me" gây sốt thời gian qua. Không ít ý kiến cho rằng chính "tình yêu mới" là động lực giúp chân dài này lấy lại tinh thần sau hàng loạt thị phi bủa vây thời gian qua.

Trong khi đó, chia sẻ với chúng tôi, Võ Hoàng Yến không thừa nhận hay phủ nhận chuyện có tình yêu mới. Cô chỉ lấp lửng chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu: "Trong tình yêu, tôi không phải người mạnh mẽ hay lý trí. Tôi yêu bằng cả trái tim và không tính toán thiệt hơn nhưng nếu phát hiện đối phương không chung thủy hay có biểu hiện gian dối, tôi sẽ quay lưng mà không hề luyến tiếc".

Mới đây, chân hài này cũng đã thực hiện bộ ảnh mới khoe nét trẻ trung, tươi tắn của mình:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Ngát Ngọc (iHay.vn)Tin mới hơn