Sao 360°

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ tiết lộ giới tính con đầu lòng trong ngày 8/3

Cùng với đoạn status gửi đến thiên thần nhỏ của mình, siêu mẫu Hà Anh cũng ngầm tiết lộ giới tính con cầu lòng là một bé gái.

Cách đây không lâu, Hà Anh tiết lộ việc đang mang thai con đầu lòng trên trang cá nhân . Kèm theo đó, cô còn gây chú ý khi đăng tải loạt hình vô cùng hạnh phúc, trong đó ông xã nước ngoài đang âu yếm hôn bụng bầu của mình.

Lần đầu mang thai, Hà Anh cho biết cô ốm nghén khá vất vả. Bên cạnh đó, lịch trình công việc dày đặc cũng gây không ít khó khăn. Do đó, trong thời kỳ mang thai 3 tháng đầu, siêu mẫu luôn tranh thủ "nhõng nhẽo" chồng nhiều hơn. Hà Anh chia sẻ khi biết tin cô mang thai, ông xã đã ngân ngấn nước mắt vì hạnh phúc.

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ tiết lộ giới tính con đầu lòng trong ngày 8/3
Hà Anh hạnh phúc bên ông xã. Cặp đôi sắp đón thành viên thứ ba trong gia đình.

Hiện tại, siêu mẫu Hà Anh đang mang bầu hơn 6 tháng. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ và sự quan tâm, yêu thương của ông xã trong thời gian bầu bí. Thậm chí, người đẹp còn không ngần ngại khoe body nóng bỏng của mình dù chỉ còn ít tháng nữa đã đến ngày vượt cạn.

Mới đây, trong ngày "Quốc tế phụ nữ", Hà Anh đã ngầm tiết lộ con đầu lòng của mình là một bé gái. "Nhịp Đập Bé Nhỏ của mẹ, Hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Con tuy chưa ra đời nhưng ba vẫn tính "nhà mình có hai người phụ nữ". Ba bảo với bà nội: "Con phải chăm sóc những cô gái của con!".

Con giờ đã 6 tháng 5 ngày. Người ta bảo con to bằng bắp ngô và nằm trong tử cung của mẹ đã to bằng quả bóng đá. Mỗi lần nghĩ đến quả bóng đá của ba là mẹ thấy buồn cười vì không hình dung ra mình phải đeo quả bóng đá to thật là to ở bụng.

Mẹ thì thích mê khi biết con là con gái! Mẹ sẽ tha hồ làm điệu cho mẹ con mình, sẽ tha hồ dạy con trở thành một cô gái ngoan, đáng yêu và đi đâu cũng mang lại nụ cười đến với mọi người!" - Hà Anh viết.

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ tiết lộ giới tính con đầu lòng trong ngày 8/3

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ tiết lộ giới tính con đầu lòng trong ngày 8/3
Mang thai hơn 6 tháng, Hà Anh vẫn tự tin khoe body nóng bỏng của mình.

Theo Hồng Nguyên (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn