Sao 360°

Showbiz Nhật chao đảo vì scandal siêu sao ngoại tình trong lúc vợ ốm liệt giường

Siêu sao Nhật Bản Tetsuya Komuro đang hứng chịu sự chỉ trích gay gắt vì cáo buộc ngoại tình với người phụ nữ khác sau lưng Keiko.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, nhà sản xuất âm nhạc lừng danh Nhật Bản – Tetsuya Komuro đang hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ phía công chúng khi phản bội người vợ bệnh tật Keiko. Keiko được khán giả biết đến như là giọng ca chính của ban nhạc Globe. Tháng 10-2011, cô phát hiện mình bị xuất huyết não, bệnh tình nguy kịch.

Showbiz Nhật chao đảo vì scandal siêu sao ngoại tình trong lúc vợ ốm liệt giường
Tetsuya Komuro và Keiko

Năm 2008, Komuro vướng phải vòng lao lý vì gian lận tiền bản quyển tác phẩm. Sau nhiều lần hầu toà, Komuro nhận bản án 5 năm án treo và bồi thường khoảng 5,8 triệu NDT. Vào thời kì khó khăn nhất, Komuro liên tục nợ nần, thậm chí kéo theo cả gia đình vợ cũng bị ảnh hưởng. Khi Komuro đề nghị ly hôn vì không muốn Keiko bị liên luỵ, Keiko nhất định không chịu, quyết tâm cùng chồng vượt qua thời gian khó khăn.

Nhưng khi Komuro trả hết nợ nần, trở lại với sự nghiệp âm nhạc thì Keiko lại bị bệnh nặng, Trong suốt 6 năm, Komuro đều chăm sóc vợ ân cần, chu đáo, trở thành tấm gương về người chồng mẫu mực. Trên truyền hình, anh tỏ ra là một người đàn ông hết lòng thương vợ, nhưng đời thực lại không phải vậy. Gần đây, siêu sao bị phát hiện ngoại tình với một nữ y tá tên A. Ngày 13-1 vừa qua, khi Keiko về nhà mẹ, cô A đã đến nhà của vợ chồng Komuro và qua đêm với Komuro. Sau khi sự việc vỡ lỡ, Komuro đã lên tiếng thừa nhận A qua đêm tại nhà mình nhưng phủ nhận quan hệ nam nữ giữa hai người.

Showbiz Nhật chao đảo vì scandal siêu sao ngoại tình trong lúc vợ ốm liệt giường
Nam siêu sao âm nhạc và cô y tá A

Theo Thục (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn