Sao 360°

Shin Min Ah hẹn hò "người thừa kế" Kim Woo Bin

Theo Dispatch, cặp đôi nổi tiếng một tuần có khi gặp gỡ nhau 2, 3 lần. 
 
Tờ Dispatch ghi lại một vài hình ảnh diễn viên Shin Min Ah và "phi công trẻ" Kim Woo Bin cùng ngồi trong một chiếc xe hơi khi rời khỏi khu chung cư của Shin Min Ah, đồng thời khẳng định mối quan hệ của cặp đôi đã "tiến triển" một cách bất ngờ chỉ sau vài tháng cùng hợp tác làm mẫu quảng cáo cho một thương hiệu quốc tế. Hiện tại,  Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã yêu nhau được 2 tháng, bất chấp việc nàng hơn chàng 5 tuổi.
 
Chiếc xe rời khỏi khu chung cư nơi Shin Min Ah ở, lái xe là Kim Woo Bin. Cũng theo Dispatch, nam diễn viên "Người thừa kế" thường lái chiếc Porsche hoặc Range Rover của mình tới đón bạn gái.
 
Trong một số hình ảnh Dispatch ghi lại một buổi hẹn hò của cặp đôi gần đây, Shin Min Ah rảo bộ xuống tầng hầm...
 

Cô gái ăn mặc giản dị và không che mặt.

 
Kim Woo Bin lộ diện cùng thời điểm. Kim Woo Bin là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn dù tuổi đời còn khá trẻ, anh đóng nhiều phim như "Phẩm chất quý ông", "Người thừa kế"... và được yêu mến bởi gương mặt lạnh lùng, nam tính. Kim Woo Bin từng một thời gian ngắn hẹn hò với người mẫu đàn chị Yoo Ji Ahn.
 
Một số hình ảnh quảng cáo của cặp đôi. Theo một nguồn tin, tình cảm của Shin Min Ah và Kim Woo Bin nảy nở vào tháng 2, sau đó cả hai chính thức hẹn hò vào tháng 5. Cặp đôi hẹn hò vài lần liên tục mỗi tuần, và để có thời gian cho người yêu, Kim Woo Bin nhiều lần thay đổi lịch làm việc. Kim Woo Bin thường một mình lái xe đến khu nhà Shin Min Ah để đón cô đi chơi, hai người chủ yếu uống cafe và trò chuyện trên xe cho... kín đáo. 
 
Cặp đôi mới của làng giải trí Hàn.
 
 
 
Theo PV (Ngoisao.net)Tin mới hơn