Sao 360°

Selena ghen tuông khi Justin Bieber liên lạc với người yêu cũ

Cặp đôi được cho là đã xảy ra xích mích vì Selena chưa hoàn toàn tin tưởng vào Justin.
Selena ghen tuông khi Justin Bieber liên lạc với người yêu cũ
Selena không vui khi Justin liên lạc với người mẫu Hailey Baldwin.

Tờ Us Weekly cho hay, sau thời gian thấm nhuần giáo lý của nhà thờ, Justin Bieber đang tích cực hàn gắn với những người bạn cũ để xóa đi những bất đồng trước kia. Cô bạn gái cũ - người mẫu Hailey Baldwin - là một trong số đó. Theo nguồn tin, Justin đã nhắn tin làm lành với Hailey, người đẹp anh từng hẹn hò đầu năm 2015 nhưng sau đó cắt đứt liên lạc với nhau.

Nguồn tin cho hay, Justin Bieber đã mở lòng kể cho Selena Gomez về việc nối lại tình bạn với Hailey Baldwin. Tuy nhiên Selena không hề thoải mái trước điều này và trở nên bất an. Tờ TMZkhẳng định, Selena và Justin đã nổ ra một cuộc cãi vã. Cuối cùng, họ quyết định tham gia buổi cố vấn tâm lý dành cho các cặp đôi để có thể gỡ bỏ mọi bất đồng.

Selena ghen tuông khi Justin Bieber liên lạc với người yêu cũ
Justin và Hailey Baldwin từng là bạn bè thân thiết, sau đó hẹn hò vào đầu năm 2015 nhưng sớm chia tay.

Thời điểm cặp sao đi trị liệu tâm lý cũng là lúc mẹ Selena Gomez biết được mọi chuyện nên cô đã bừng bừng nổi giận. Theo TMZ, mẹ Selena một mực phản đối con gái gắn bó lâu dài bên Justin Bieber. Hai mẹ con đã tranh cãi gay gắt đến mức mẹ Selena phải vào viện để điều trị tâm lý.

Hiện tại, Selena và mẹ vẫn chưa giảng hòa trong khi đó tình cảm của nữ ca sĩ và Justin Bieber đã mặn nồng như xưa. Cặp đôi cùng nhau đi du lịch ở Seattle vào cuối tuần qua và tiếp tục quấn quýt bên nhau ở Los Angeles cả tuần này.

Theo PV (Ngoisao.net)
Tin mới hơn