Sao 360°

Sau tuyên bố 'tôi chọn là người tử tế', facebook của Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ biến mất

Những hành động lạ lùng của Phạm Hương giữa scandal ồn ào nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ vướng vào một loạt scandal liên tiếp. Đầu tiên là những ồn ào liên quan tới việc cô hẹn hò với một đại gia U50 khi người này cũng đang qua lại với một người khác.

Câu chuyện chưa dừng ở đó, trên một group cộng đồng chuyên "bóc phốt" showbiz, Phạm Hương bỗng trở thành trung tâm của những câu chuyện khi có nhiều lời đồn thổi liên quan tới đời sống cá nhân đầy phức tạp. Những lời tố cáo cho rằng Phạm Hương "phản thầy, lừa bạn", yêu đương nhiều đại gia không trong sáng.

Sau tuyên bố tôi chọn là người tử tế, facebook của Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ biến mất

Giữa những ồn ào đó, facbook của Phạm Hương bất ngờ biến mất tăm. Cùng lúc đó, trên Instagram của mình, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ một tấm hình đen trắng với dòng chữ: "Làm người, tôi chọn là người tử tế".

Sau tuyên bố tôi chọn là người tử tế, facebook của Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ biến mất
Phạm Hương bỗng chốc trở thành tâm điểm của scandal.

Hành động của Phạm Hương khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Nhiều người cho rằng không rõ Phạm Hương khóa facebook vì có quá nhiều lời công kích từ cư dân mạng hay cô lại có số phận chung với nhiều ngôi sao hiện nay là bị hack mất facebook.

Mặc dù hiện tại fan hâm mộ của Phạm Hương ra sức lên tiếng bảo vệ thần tượng nhưng rõ ràng người đẹp đã có cú sốc khá lớn sau nhiều ồn ào.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn