Sao 360°

Sau ồn ào vỡ nợ, Phước Sang đã bán căn biệt thự 60 tỷ đồng

Tìm đến căn biệt thự tại Quận 2 của Phước Sang, một người phụ nữ cho biết ông bầu không còn là chủ nhân của cơ ngơi sang trọng này.

Phước Sang từng được xem là một ông bầu nổi tiếng trong giới điện ảnh khi nằm trong những người tiên phong cho việc đầu tư tiền tỷ phim rạp. Sau hàng loạt các bộ phim ăn khách, Phước Sang nhanh chóng giàu có và sở hữu hàng loạt đất đai, nhà hàng, công ty... có giá đến hàng nghìn tỷ đồng.
 

Phước Sang từng là một đại gia khi sở hữu hàng nghìn tỷ đồng

 
Vào khoảng cuối năm 2012, Phước Sang bất ngờ bị doanh nhân Chung Minh - giám đốc sản xuất phim Ngôi Nhà Trong Hẻm - tố thiếu nợ gần 5 tỷ đồng, trong đó là: 2,9 tỷ đồng, 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng) và một chiếc xe Mercesdes S350. Vụ việc lùm xùm này bắt đầu khui ra hàng loạt thông tin Phước Sang vỡ nợ, điều này khiến chủ nhân phải tổ chức một buổi họp báo để giải thích rõ ràng sự việc. Thời điểm đó, căn hộ 60 tỷ đồng ở quận 2 của Phước Sang liên tục bị các chủ nợ tạt dầu hắc vào nhà.
 
Nhà Phước Sang bị các chủ nợ tạt dầu hắc
 
Bẵng một thời gian thì gần đây, nhiều trang tin đăng tải thông tin ông bầu Phước Sang bị siết căn biệt thự 60 tỷ đồng tại Quận 2. Trước thông tin ngôi biệt thự của mình bị siết nợ, Phước Sang đã trả lời thông tin trên không có thật. Nhưng nam diễn viên cũng xác nhận thông tin đã dọn ra khỏi căn biệt thự này và thuê một căn nhà nhỏ ở vùng ven TP.HCM để sống.
 
Tìm đến hỏi thăm căn hộ của Phước Sang ở Quận 2 trước thông tin đa chiều, nhiều người dân xung quanh cho biết đã từ lâu không còn thấy sự xuất hiện của ông bầu nổi tiếng một thời tại đây. Trò chuyện cùng những người có mặt trong căn nhà, một người phụ nữ tầm 40 tuổi cho biết Phước Sang đã không còn là chủ nhân của ngôi biệt thự này nữa. Căn biệt thự 2 lầu có thang máy và hồ bơi trên sân thượng đã được bán cho một người khác.
 

Căn biệt thự từng được Phước Sang chăm chút tỉ mỉ

 
 
 
 
 

Hiện tại, căn biệt thự 60 tỷ đã được bán cho một người khác


Theo thông tin được biết, hiện tại Phước Sang đang trông coi một rạp phim nằm trên đường Nguyễn Trãi do mình đứng tên nhưng nguồn vốn từ một đại gia đầu tư. Người vợ Kim Thư cùng 2 hai đứa con cũng không còn bên cạnh Phước Sang lúc này.
 
Phước Sang hiện tại không còn chung sống với vợ và 2 con
 
Không còn xế hộp đón đưa, Phước Sang tự lái chiếc Dream và thỉnh thoảng vẫn phải đi ra ngoài bằng taxi, xe ôm... Khi được hỏi: “Đi xe hơi có người đưa đón quen rồi, bây giờ thế này anh có khó chịu không?”. Phước Sang cười trừ: “Có xe đi là may rồi. Cuộc đời lên voi, xuống chó là bình thường mà”. Hiện tại, Phước Sang sống ẩn dật và ít gặp bạn bè vì mặc cảm không muốn mọi người thương hại giúp đỡ cho mình.
 

Theo Gia Thông (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn