Sao 360°

Sau ồn ào 'quỵt tiền' từ thiện, Dương Mịch chính thức khởi kiện antifan vì bị phỉ báng, miệt thị

Scandal từ thiện của Dương Mịch ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của người đẹp.

Hôm 16/6, phòng làm việc của Dương Mịch đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ khởi kiện antifan vì hành vi nhục mạ, phỉ báng.

Sau ồn ào quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch chính thức khởi kiện antifan vì bị phỉ báng, miệt thị
Thông báo từ phòng làm việc của Dương Mịch.

Theo phòng làm việc của Dương Mịch đây là hành động mang tính nhắc nhở cũng như răn đe những người dùng mạng xã hội cách cư xử văn minh. Cụ thể, theo đại diện Dương Mịch, nhiều antifan đã miệt thị, dùng những từ ngữ không hay về Dương Mịch.

Chính vì thế, phía Dương Mịch hi vọng mọi người có thể sử dụng mạng xã hội đúng mục đích, đối xử tốt và tôn trọng người khác.

Sau ồn ào quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch chính thức khởi kiện antifan vì bị phỉ báng, miệt thị

Thời gian trước, Dương Mịch là tâm điểm của dư luận sau những ồn ào mang tên "quỵt tiền" từ thiện. Nguồn cơn xuất phát từ chuyện một trường học dành cho trẻ em khuyết tật đã chia sẻ về việc họ chưa nhận được đồ từ thiện theo lời đã hứa của Dương Mịch từ 2 năm trước.

Ngay sau đó, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi và nhanh chóng gửi bổ sung, đồng thời cho rằng sai sót từ phía người trung gian. Tuy nhiên sau đó, người trung gian đã lên tiếng tố ngược Dương Mịch cho rằng cô "quỵt tiền" từ thiện. Cuộc tranh cãi kéo dài một thời gian dài khiến danh tiếng Dương Mịch bị ảnh hưởng đáng kể.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn