Sao 360°

Sau nửa năm cay đắng nuốt nước mắt vì scandal ngoại tình của vợ, Giả Nãi Lượng tâm sự: 'Mọi thứ đã nhạt nhòa'

Giả Nãi Lượng của hiện tại vẫn chưa quên đi những nỗi buồn ngày cũ.

Có lẽ scandal đáng tiếc nhất của nửa đầu năm 2018 chính là câu chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với trai trẻ PGone. Người ta trách mắc Lý Tiểu Lộ một phần, phần nhiều là xót xa cho Giả Nãi Lượng, người đàn ông, người chồng, người cha trong mơ của nhiều người.

Từ khi nước chân vào làng giải trí Giả Nãi Lượng luôn là hình ảnh người đàn ông chỉn chu, lịch thiệp và chung tình. Từ yêu đương Lý Tiểu Lộ tới kết hôn và có một gia đình hạnh phúc hình ảnh Giả Nãi Lượng luôn tốt đẹp trong mắt người hâm mộ.

Sau nửa năm cay đắng nuốt nước mắt vì scandal ngoại tình của vợ, Giả Nãi Lượng tâm sự: Mọi thứ đã nhạt nhòa

Chính vì thế, khi scandal nổ ra, nhiều người tỏ ra xót xa cho người đàn ông từng xem gia đình là cả sự nghiệp của mình.

Sau scandal nổ ra, Giả Nãi Lượng lựa chọn im lặng. Chính sự im lặng của anh làm nhiều người lo lắng hơn.

Nhiều tháng qua đi, Giả Nãi Lượng bắt đầu trở lại với các dự án tuyên truyền phim. Mới đây, nam diễn viên cũng lần đầu nhận lời phỏng vấn với truyền thông. Mặc dù không trực tiếp nói về scandal ngày cũ của vợ nhưng nam diễn viên đã chia sẻ khá chân thành về những suy nghĩ ở thời điểm hiện tại.

Sau nửa năm cay đắng nuốt nước mắt vì scandal ngoại tình của vợ, Giả Nãi Lượng tâm sự: Mọi thứ đã nhạt nhòa
Hình ảnh mới nhất của Giả Nãi Lượng.

Khi phóng viên đề cập tới câu hỏi "Điều mà anh không thể nào chấp nhận được là gì" thì Giả Nãi Lượng cho biết: "Mọi người cho tôi một danh dự như vậy, muốn nói gì trên weibo của tôi thì nói là được rồi. Bản thân tôi sẽ không bị tổn thương bởi những bình luận thậm chí những lời mắng chửi của dân mạng như vậy đâu. Hiện tại có một cảm giác như mọi thứ đều đã nhạt nhòa".

Nhiều người cho rằng Giả Nãi Lượng đã vẫn chưa thể nào quên được câu chuyện ngày cũ, có chăng anh chỉ đang cố gắng vượt qua nó bằng cách để bản thân mình bận rộn hơn.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn