Sao 360°

Sau nụ hôn nóng bỏng, Cường Đô la nhận trách nhiệm bảo vệ cuộc đời Đàm Thu Trang

Cường Đô la đã không ngại ngần nói lời này nhằm nhận trách nhiệm về cuộc đời Đàm Thu Trang sau khi trao cho cô nụ hôn nóng bỏng.

Trên trang instagram cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Diệp Lâm Anh kèm lời chúc dễ thương "Thật hạnh phúc nhé bạn của tớ" và nhanh chóng thu hút nhiều lượt thích và bình luận.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là một người bạn của Đàm Thu Trang đã gửi lời chúc tương tự đến cô nàng rằng "Em cũng thật hạnh phúc nhé". Và thật bất ngờ, Cường Đô la cũng đã lên tiếng khẳng định rằng hãy yên tâm về điều đó, vì đã có nam doanh nhân phố núi đây rồi.

Sau nụ hôn nóng bỏng, Cường Đô la nhận trách nhiệm bảo vệ cuộc đời Đàm Thu Trang
Cường Đô la đặt nụ hôn ngọt ngào lên trán Đàm Thu Trang

Cụ thể, chàng đại gia phố núi bày tỏ, "Em yên tâm nhé, có anh đây rồi". Chỉ một động thái nhỏ nhưng cũng cho thấy mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và Cường Đô la đang tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Sau nụ hôn nóng bỏng, Cường Đô la nhận trách nhiệm bảo vệ cuộc đời Đàm Thu Trang

Trước đó, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã trở thành "tâm điểm" của giới truyền thông khi xuất hiện tại tiệc cưới của Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức. Cả hai đến khá muộn và họ nhanh chóng tách đôi khi chụp ảnh với cô dâu, chú rể bên ngoài.

Khi vào phòng tiệc, "né tránh" ống kính máy ảnh, cả hai tỏ ra thoải mái hơn rất nhiều. Thế nhưng sau đó, Cường Đô la ôm ghì lấy bạn gái và dành cho cô một nụ hôn ngọt ngào lên trán trước sự có mặt của đông đảo khách mời.

Cuộc tình của Đàm Thu Trang và Cường Đô la dù vướng không ít tin đồn chia tay, yêu vì tiền nhưng sau tất cả, hai người vẫn vui vẻ, dành trọn tình cảm cho nhau. Thậm chí, chàng doanh nhân này còn chứng mình tình yêu của mình với người đẹp bằng cách công khai trạng thái đính hôn trên trang cá nhân, đưa người yêu về ra mắt gia đình, cùng nhau xuất hiện gặp gỡ bạn bè tại chốn đông người.

Sau nụ hôn nóng bỏng, Cường Đô la nhận trách nhiệm bảo vệ cuộc đời Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang và Cường Đô La được cho là đã đính hôn sau vài tháng yêu ngắn ngủi dựa trên tình trạng hôn nhân "Đã đính hôn" mà cả hai cập nhật trên trang cá nhân. Đàm Thu Trang từng chia sẻ: ngay lần đầu gặp gỡ, cô và đại gia phố núi đã trò chuyện nhiều tiếng đồng hồ. Cường Đô La không hề biết Đàm Thu Trang là ca sĩ và người mẫu trước khi tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn.

Theo Ngọc Anh (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn