Sao 360°

Sau khi bị tố sống ảo, Hồ Ngọc Hà lập tức 'tậu' nhẫn nhưng lại khác xa bản chính?

Chiếc nhẫn kim cương mới của Hồ Ngọc Hà được một người thân thiết đăng tải khác xa với hình ảnh mà cô chia sẻ trước đó.

Sau khi bị nhiều khán giả hoài nghi về chiếc nhẫn mà Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân trước đó cùng chữ "Soon" (Tạm dịch: Sắp rồi), thì mới đây, một người bạn thân thiết của cô vừa đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ "khoe" chiếc nhẫn chính chủ mới tậu được. 

Người này cho biết, Hồ Ngọc Hà cực ghét những người sống ảo nên không việc gì cô phải đi mượn tạm nhẫn của người khác cả. Phía dưới phần bình luận của hình ảnh, Hà Hồ còn viết thêm: "Bà đã có nhẫn" - như lời khẳng định với anti-fan rằng cô không hề sống ảo. 

Sau khi bị tố sống ảo, Hồ Ngọc Hà lập tức 'tậu' nhẫn nhưng lại khác xa bản chính?
Hồ Ngọc Hà chụp hình cùng chiếc nhẫn mới mua.

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người tiếp tục "soi" chiếc nhẫn mới của "nữ hoàng giải trí", họ cho rằng chiếc nhẫn mà Hà Hồ mới tậu khác xa với bản chính, nhiều người còn nói rằng đây là hàng nhái chứ không phải là nhẫn kim cương.  

Sau khi bị tố sống ảo, Hồ Ngọc Hà lập tức 'tậu' nhẫn nhưng lại khác xa bản chính? - 1
Một người hâm mộ ghép ảnh hai chiếc nhẫn với nhau để cho mọi người thấy sự khác biệt. 

Trước đó, Hà Hồ cũng từng có nhiều dòng trạng thái đáp trả đanh thép lại tin đồn "sống ảo" như: "Tôi chưa từng lên tiếng nói gì về bức ảnh mình chia sẻ, nhiều người chưa hiểu chuyện gì đã tự đăng lên, tự đồn đoán đủ thứ, rồi bây giờ họ lại tự cho là tôi sống ảo. 

Hà Hồ tôi là đứa sống thật nhất rồi, tôi yêu thật, làm việc thật, kiếm tiền thật và luôn nói rất thật. Tôi không rảnh đến mức lên mạng xã hội chỉ để thông báo là mình đã có nhẫn. Không lẽ bây giờ tôi phải xoè tay ra, chụp cái tay để dí vào mặt từng người mà bảo rằng: Tôi đặt nhẫn xong rồi, mua được rồi, các người ngắm đi à?", Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân. 

Sau khi bị tố sống ảo, Hồ Ngọc Hà lập tức 'tậu' nhẫn nhưng lại khác xa bản chính? - 2
Hồ Ngọc Hà là một trong số ít những ca sĩ có sự chống chọi quyết liệt với anti-fan. 

Điều Hồ Ngọc Hà nói cũng có lý do, bởi cô là một trong những ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt Nam. Việt sắm sửa cho mình những món hàng hiệu vài trăm triệu hay những chiếc nhẫn kim cương đắt tiền là điều quá đơn giản với cô.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng có cho mình những chiếc nhẫn kim cương lên đến giá trị 21 tỷ đồng. 

Sau khi bị tố sống ảo, Hồ Ngọc Hà lập tức 'tậu' nhẫn nhưng lại khác xa bản chính? - 3
Chiếc nhẫn kim cương đắt giá mà Hà Hồ hay đeo đi sự kiện. 

Theo Trầm (Khampha.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn