Sao 360°

Sau kết hôn, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lần đầu nắm tay trên thảm đỏ

Lần đầu tiên cặp vợ chồng nổi tiếng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thể hiện tình cảm trên thảm đỏ sự kiện, bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao Hoa ngữ khác.

Tối 9/9, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thu hút ống kính khi xuất hiện trên thảm đỏ đêm sự kiện từ thiện của tạp chí Bazaar ở Bắc Kinh. Trong bộ đầm sequin thướt tha, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách e ấp bên ông xã. Đây là lần đầu tiên cặp đôi tay trong tay trên thảm đỏ kể từ khi kết hôn.

Sau ket hon, Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa lan dau nam tay tren tham do hinh anh 2

Nhiều người phỏng đoán Lâm Tâm Như mang bầu lần hai khi thường xuyên đặt tay che chắn vùng bụng. Hình ảnh hai vợ chồng bên nhau xóa tan tin đồn hôn nhân sắp đặt, nhà trai bị ép cưới dai dẳng trong giới gần một năm nay.

Sau ket hon, Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa lan dau nam tay tren tham do hinh anh 3

Mới đây, Lâm Tâm Như trở thành tiêu điểm tranh cãi khi bạn diễn Châu Kiệt chỉ trích cô nói dối trên trường quay Hoàn Châu cách cách. Anh còn lấp lửng mô tả cô giả tạo. Lâm Tâm Như trả lời ngắn gọn: "Tâm sáng không ngại".

Sau ket hon, Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa lan dau nam tay tren tham do hinh anh 4

Vợ chồng An Dĩ Hiên - Trần Vinh Luyện cũng có mặt. Trần Vinh Luyện là doanh nhân trẻ thành đạt, hoạt động kinh doanh sòng bạc tại khu vực Macau và Đại lục. Theo báo chí Trung Quốc, doanh nhân họ Trần sở hữu khối tài sản hơn 10 tỷ NDT (tương đương 1,45 tỷ USD). Cuộc hôn nhân giữa An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện được miêu tả “môn đăng hộ đối” vì gia đình nữ diễn viên 37 tuổi tại Đài Loan cũng thuộc hàng có thế lực, dòng dõi.

Sau ket hon, Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa lan dau nam tay tren tham do hinh anh 5

Cặp đôi Tỉnh Bách Nhiên cùng Nghê Ni. Họ cũng là đôi tình nhân được chú ý khi xuất hiện tại sự kiện tối 9/9. Hai người công khai hẹn hò hồi năm 2016. Nhiều nguồn tin cho hay cặp sao đã tính đến chuyện kết hôn.

Sau ket hon, Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa lan dau nam tay tren tham do hinh anh 6

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân. Cặp đôi hẹn hò 6 năm trước khi công khai tình cảm hồi đầu tháng 8 vừa rồi.

Sau ket hon, Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa lan dau nam tay tren tham do hinh anh 7

Vợ chồng Đồng Đại Vỹ - Quan Duyệt là khách mời quen thuộc của sự kiện Bazaar. Đồng Đại Vỹ hiện được chú ý nhờ đảm nhận vai nam chính trong Thanh đạm là mỹ vị nhân gian.

Sau ket hon, Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa lan dau nam tay tren tham do hinh anh 8

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn