Sao 360°

Sau chia tay, Linh Chi hỏi Lâm Vinh Hải: 'Mình là gì của nhau?'

Chia tay nhau một thời gian, Linh Chi vẫn còn băn khoăn về mối quan hệ hiện tại giữa cô và Lâm Vinh Hải.

Bất chấp dư luận để đến với nhau nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, Linh Chi lại tiết lộ cô và Lâm Vinh Hải đã ai đi đường nấy. Lý do cho sự chia tay này cũng vô cùng quen thuộc: Để tập trung hơn cho công việc.

Nhưng không giống như những cặp đôi khác trong làng giải trí, hết yêu là hết, cả hai vẫn giữ quan hệ khá thân thiết. Họ vẫn nói chuyện hàng ngày và rất quan tâm đến cuộc sống của nhau.

Theo lời Linh Chi, Lâm Vinh Hải là một người sống nội tâm. Nếu phải chọn lựa, anh luôn nhận thua thiệt về mình. Đó cũng là lý do thời điểm sau ly hôn, dù Lý Phương Châu có lên báo nói rất nhiều điều, dancer trẻ tuổi vẫn chọn cách im lặng.

Và chính Linh Chi chứ không ai khác đã từng bước thay đổi con người Lâm Vinh Hải, giúp anh sống có chủ kiến hơn. Trên trang cá nhân mới đây, người đẹp cũng gửi gắm rất nhiều lời khuyên răn đến người yêu cũ.

Sau chia tay, Linh Chi hỏi Lâm Vinh Hải: Mình là gì của nhau?

Cô viết: "Em đã nói anh rất nhiều lần rồi, đối phó với những kẻ tàn ác anh cần phải tàn ác hơn chúng. Đối phó với mấy cái thứ bỉ ổi, anh lại càng cần phải bỉ ổi hơn tụi nó. Quân tử như anh thì có mà bị chúng cuỗm sạch.

Mỗi ngày một chuyện, anh hiểu thêm một chút, giờ thì anh hiểu hết rồi. Em cứ như thánh phán, nói chuyện gì xảy ra thì y như rằng chả bao giờ sai một nước nhưng em không xen vào vì em muốn anh tự giải quyết để anh trưởng thành hơn.

Ông trời có mắt nên em chúc mừng anh với những dự án mới và coi như mất tiền lần cuối để anh thoát khỏi cái mớ bòng bong này anh à. Những gì xảy ra thời gian qua cũng là sự may mắn cho anh, may mắn thật sự để anh thoát khỏi vũng lầy mà không bị lún thêm.

Em luôn nhớ câu anh nói: "Tiền mất anh kiếm lại được, anh bỏ đi và làm lại từ đầu" bởi tính anh luôn sống vì người khác, luôn chịu thiệt về mình. Thậm chí chả bao giờ nghĩ gì cho bản thân mình dù chỉ một chút".

Sau những lời dặn dò đầy tình cảm, Linh Chi nhẹ nhàng xác định mối quan hệ với Lâm Vinh Hải ở một vai trò mới: "Tri kỷ".

"Mình là gì của nhau bây giờ nhỉ? Ừ thì 3 trong 1. Thôi mình tạm gọi nhau là tri kỷ anh nhé", cô viết.

Mặc dù người đẹp đã gọi người cũ là tri kỷ nhưng nhìn bức ảnh cả hai tình tứ bên nhau, công chúng bắt đầu cảm thấy hồ nghi về một sự quay trở lại.

Theo Ngân An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn