Sao 360°

Sau chia tay Công Phượng, Hòa Minzy xóa hình xăm trên ngực trái?

Sau khi công khai chuyện chia tay Công Phương, Hòa Minzy liên tục bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Tuy nhiên, nhiều người tò mò về số phận hình xăm tên "Nguyễn Công Phượng" trên ngực trái của cô.
 
hoa-minzy 1

Mới đây, Hòa Minzy chi sẻ một clip mới trên trang cá nhân của cô khiến nhiều người chú ý. Theo đó, Hòa Minzy mặc áo trễ cổ khi đi du lịch và nhảy nhót trên đường phố.
 
hoa-minzy 2

 Trước đó, khi mới công khai tìn cảm, Hào Minzy vội xăm tên Nguyễn Công Phượng trên ngực trái

Chuyện tình Hòa Minzy và Công Phượng từng vấp phải nhiều gạch đá từ dư luận. Cặp đôi cũng nhanh chóng chia tay sau một thời gian giấu kín.

Trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy thổ lộ: “Trong cuộc đời, chắc chắn mỗi người sẽ gặp được một người mà khi còn bên nhau hay cả khi kết thúc bạn luôn nhớ về người ấy với tất cả những gì tốt đẹp nhất. Đôi khi vẫn rất thương nhưng không thể ở bên cạnh nhau nữa”.  Điều đó khiến không ít người hồ nghi cô và bạn trai đã đường ai nấy đi.

hoa-minzy 3

 Sau chia tay, Hòa Minzy bận rộn với lịch alfm việc dày đặc

Trong khi đó, Công Phượng lại tỏ thái độ không vui khi ai đó nhắc đến chuyện tình của hai người. Trở về từ chuyến tập huấn ở Nhật, Công Phượng khẳng định, chuyện tình cảm với Hòa Minzy không ảnh hưởng gì đến phong độ trên sân bóng của anh.
 
hoa-minzy 4

 Cô thường xuyên đi du lịch với bạn bè thân thiết

Khi được hỏi sẽ làm thế nào với hình xăm tên Nguyễn Công Phượng trên ngực, Hòa Minzy thẳng thắn trả lời, cô xăm vì ngưỡng mộ và sẽ không bao giờ hối hận về điều này.

Theo Jinnu (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn