Sao 360°

Sau bao đồn thổi, cuối cùng Song Hye Kyo cũng chính thức lên tiếng về việc mang bầu

Sau bao ngày im lặng, Song Hye Kyo cũng quyết định giãi bày với người hâm mộ.

Hôm qua (1/6), Song Hye Kyo đã có mặt tại Hong Kong để quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mà cô làm người mẫu đại diện. Không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật, đây cũng là lần hiếm hoi Song Hye Kyo nhận lời phỏng vấn sau khi kết hôn.

Nói về sự trở lại với các dự án phim, Song Hye Kyo cho biết hiện tại cô đã nhận được những lời mời hấp dẫn với những kịch bản phim thú vị.

Sau bao đồn thổi, cuối cùng Song Hye Kyo cũng chính thức lên tiếng về việc mang bầu

Tuy nhiên, cô muốn cân nhắc thật kỹ cho lần tái xuất này của mình. Nữ diễn viên cũng chia sẻ về khoảng thời gian tân hôn vui vẻ của mình. Song Hye Kyo cho biết, sau khi kết hôn, cuộc sống vẫn trải qua như bình thường. "Tôi đi du lịch, xem phim, tụ họp bạn bè, đọc sách...", Song Hye Kyo chia sẻ.

Sau bao đồn thổi, cuối cùng Song Hye Kyo cũng chính thức lên tiếng về việc mang bầu

Trong buổi họp báo, phóng viên cũng nhắc tới Thiên vương Hong Kong Lê Minh - một người bạn cực kỳ thân thiết với Song Hye Kyo vừa mới đón con gái đầu lòng. Song Hye Kyo cho biết cô rất hạnh phúc sau khi đọc được tin tức trên báo, tuy nhiên do lần này lịch trình bận rộn nên không thể ghé qua thăm.

Chớp lấy thời cơ, phóng viên liền đặt câu hỏi về chuyện mang thai của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên ngại ngùng trả lời: "Một ngày nào đó".

Đây là lần đầu tiên, Song Hye Kyo trực tiếp nói về chuyện mang thai sau nhiều đồn thổi. Với câu trả lời này, có thể xác định được hiện tại người đẹp đang không mang thai như nhiều người đồn đoán.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn