Sao 360°

Sau 6 năm ly hôn mỹ nhân gốc Việt, 'thiên vương' Lê Minh hẹn hò với nữ trợ lý kém 20 tuổi?

Không chỉ hẹn hò, Lê Minh cùng trợ lý trẻ còn được cho là đã dọn về ở chung với nhau.

Trong "tứ đại thiên vương Hong Kong", Lê Minh là người duy nhất đến bây giờ vẫn còn độc thân. Kể từ sau khi ly hôn với siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi năm 2012, dường như Lê Minh không còn quá mặn mà với chuyện hẹn hò và kết hôn nữa.

Nhưng theo truyền thông của Hong Kong mới đây cho hay, Lê Minh hiện đang hẹn hò và thậm chí còn sống chung với nữ trợ lý của công ty anh. Cô gái này kém Lê Minh 20 tuổi, tên là Wing Chan (tên thường gọi là A Wing). 

Sau 6 năm ly hôn mỹ nhân gốc Việt, thiên vương Lê Minh hẹn hò với nữ trợ lý kém 20 tuổi?
Lê Minh được cho là đã tìm thấy "mùa xuân thứ 2" bên cô trợ lý đáng tuổi con gái anh.

Truyền thông xứ Cảng Thơm cũng cho biết, A Wing trẻ trung nữ tính, nhẹ nhàng và ngọt ngào, giống như một bản sao của Lạc Cơ Nhi – vợ cũ của Lê Minh vậy.

Bên cạnh đó, những thông tin xung quanh A Wing cũng được tiết lộ. Nữ trợ lý 32 tuổi đã từng kết hôn trước khi hẹn hò với Lê Minh.

Vào năm 2012 khi Lê Minh cùng vợ cũ Lạc Cơ Nhi ly hôn, anh đã rất đau buồn, thường xuyên tìm đến rượu bia để giải sầu. Trong khoảng thời gian ấy A Wing đã ở bên động viên Lê Minh, giúp anh vực dậy sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Tính cách vui vẻ của A Wing đã khiến sao nam Nguyên Chấn Hiệp mở lòng, anh cũng gần gũi với cô hơn. Lê Minh đã nảy sinh tình cảm với cô trợ lý kém mình những 20 tuổi, còn để cô tự do ra vào nhà mình mà không ngại bị truyền thông chú ý đến.

Sau 6 năm ly hôn mỹ nhân gốc Việt, thiên vương Lê Minh hẹn hò với nữ trợ lý kém 20 tuổi?
Fan hâm mộ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết Lê Minh đã có được cuộc tình mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ 6 năm trước.

Tuy rất vui mừng cho Lê Minh nhưng fan hâm mộ của "thiên vương" nổi tiếng cũng khá lo lắng khi những tin tức không hay trước kia của A Wing được truyền thông "đào lại" và bình luận.

Được biết, khi nam diễn viên "Võ Tắc Thiên" Lý Trị Đình còn là ngôi sao trong công ty của Lê Minh, A Wing được sắp xếp làm trợ lý cho anh. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, có những hành động khá thân mật.

Khoảng thời điểm những tin đồn tình cảm của Lý Trị Đình và A Wing xuất hiện cũng là lúc cô cùng chồng ly hôn. Chính vì chuyện này mà sau đó Lý Trị Đình cùng A Wing chẳng mấy khi xuất hiện cùng nhau nữa.

Sau 6 năm ly hôn mỹ nhân gốc Việt, thiên vương Lê Minh hẹn hò với nữ trợ lý kém 20 tuổi?
"Tình tin đồn" của Lê Minh từng dính phải bê bối với Lý Trị Đình.

Theo Hoàng Linh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn