Sao 360°

Sau 3 năm ra tù, con trai Thành Long trở thành đạo diễn

Trở thành đạo diễn trẻ, Phòng Tổ Danh còn mạnh dạn mời người đẹp "Sắc giới" Thang Duy đóng vai nữ chính.

Những ngày gần đây, Phòng Tổ Danh đang gấp rút chuẩn bị cho bộ phim mới mang tên Dân văn phòng Bắc Kinh. Sau thời gian ngồi tù, có thể nói đây là dấu mốc đầu tiên về sự trở lại của quý tử nhà Thành Long. Với vai trò làm đạo diễn, Phòng Tổ Danh đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Sau 3 năm ra tù, con trai Thành Long trở thành đạo diễn
Phòng Tổ Danh xuất hiện tại phim trường

Không những khiêm tốn với bộ phim đầu tay, Phòng Tổ Danh còn âm thầm đi đến phim trường. Theo những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, đạo diễn trẻ Phòng Tổ Danh xuất hiện với thần thái nghiêm nghị, mái tóc vuốt keo chỉn chu, anh chàng tỏ ra khá tự tin. Bên cạnh anh còn có một nữ diễn viên xinh đẹp. Trong thời tiết giá lạnh, cô gái không ngại khoe đôi chân thon thả của mình.

Sau 3 năm ra tù, con trai Thành Long trở thành đạo diễn
Phòng Tổ Minh chỉ đạo bộ phim trong giá rét

Từ năm 2012, bộ phim này vốn đã được giao cho “vua Càn Long” Trương Quốc Lập làm đạo diễn. Tuy nhiên, không rõ vì nguyên nhân gì vẫn chưa được thực hiện. Lần này, đến tay Phòng Tổ Minh tiếp nhận, rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ, "liệu câu ta có làm nên chuyện hay không?". Ngoài ra, theo báo QQ, vai nữ chính của Dân văn phòng Bắc Kinh được giao cho mỹ nhân “Sắc giới” Thang Duy đảm nhận. Có ý kiến cho rằng, Phòng Tổ Danh đang muốn mượn danh nghĩa công việc để tiếp cận người đẹp này.

Sau 3 năm ra tù, con trai Thành Long trở thành đạo diễn
Phòng Tổ Danh và Thành Long

Phòng Tổ Danh sinh năm 1982 tại Los Angeles (Mỹ). Anh là kết quả của cuộc tình giữa Thành Long cùng minh tinh Đài Loan Lâm Phụng Kiều. Sau nhiều năm giấu kín, vào năm Phòng Tổ Danh 17 tuổi, Thành Long mới khoe con trên báo chí.

Từ khi trở về Trung Quốc, Phòng Tổ Danh cũng theo chân cha vào ngành giải trí. Nhờ tài năng và cả danh tiếng của cha, Phòng Tổ Danh liên tiếp tham gia hàng loạt dự án điện ảnh lớn như Thiên cơ biến, Bản sắc nam nhi, Mặt trời mọc như thường lệ, Trông trận, Truy ảnh, Hoa Mộc Lan, Cách mạng Tân Hợi...

Sau 3 năm ra tù, con trai Thành Long trở thành đạo diễn
Phòng Tổ Danh từng bị đi tù vì sử dụng ma túy

Tuy nhiên, tháng 8/2014, cảnh sát Bắc Kinh ra lệnh bắt Phùng Tổ Danh vì hành vi sử dụng, tàng trữ ma túy. Tại sở cảnh sát, Phòng Tổ Danh khai đã hút cần sa từ 8 năm trước, cũng là giai đoạn đầu khi anh mới bước vào showbiz.

Theo Phương Thảo (Dân Việt)
Tin mới hơn