Sao 360°

Sau 10 năm lận đận, Chung Hân Đồng cuối cùng cũng được lên xe hoa vào tháng 5

Chung Hân Đồng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Mới đây, trang Sina cho biết Chung Hân Đồng và vị hôn phu Lại Hoằng Quốc đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 này ở Los Angeles, mời khoảng 100 khách đều là những người bạn thân thiết nhất của cả hai.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc cũng chi trả toàn bộ vé cũng như các chi phí xung quanh cho khách mời dự đám cưới, ước tính vào khoảng 1 triệu tệ (tương đương 3,7 tỷ đồng).

Trước đó vào đúng sinh nhật lần thứ 37 của Chung Hân Đồng hồi đầu năm nay, Lại Hoằng Quốc đã cầu hôn thành công, dù hai người chỉ hẹn hò được 4 tháng.

Chung Hân Đồng đã nhanh chóng chia sẻ niềm hạnh phúc với mọi người và họ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô cùng vị hôn phu.

Sau 10 năm lận đận, Chung Hân Đồng cuối cùng cũng được lên xe hoa vào tháng 5
Hẹn hò hơn nửa năm, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã có cái kết viên mãn bằng một đám cưới hạnh phúc.

Chung Hân Đồng là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc nhưng cuộc đời cô gặp rất nhiều trắc trở sau scandal "ảnh nóng" với Trần Quán Hy năm 2008. 

Vì quá khứ này nên Chung Hân Đồng luôn mong mỏi tìm được một người đàn ông ở bên cạnh mình, không cần người đó phải xuất sắc, chỉ cần yêu thương cô là đủ.

Chung Hân Đồng từng có một khoảng thời gian hẹn hò với doanh nhân Tyler Kwon nhưng cuối cùng lại chẳng có được cái kết tốt đẹp như cô muốn.

Cuối năm ngoái, Chung Hân Đồng công khai chuyện hẹn hò với bác sĩ Đài Loan Lại Hoằng Quốc. Sau nửa năm hẹn hò, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Sau 10 năm lận đận, Chung Hân Đồng cuối cùng cũng được lên xe hoa vào tháng 5
Cách đây hơn một tháng, Chung Hân Đồng bị bắt gặp đi xem váy cưới. Cô cũng chia sẻ rất được bố mẹ chồng tương lai yêu quý, đó là điều mà cô rất vui.

Theo Hoàng Linh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn