Sao 360°

Sao Việt xuống đường 'đi bão' mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Highlight U23 Vietnam vs U23 Qatar (2-2) (Luân lưu 4-3)

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Phương Thanh, á hậu Huyền My đã xuống phố từ rất sớm mừng chiến thắng lịch sử của tuyển U23 Việt Nam.

Sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar, từ chiều 23/1, nhiều nghệ sĩ đã xuống đường để ăn mừng thắng lợi.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hủy sự kiện họp báo chiều 23/1 để có thể tận hưởng phút giây cùng đội tuyển. Giọng ca Say tình bật khóc trước thắng lợi của đội quốc gia. Ngay trong tối 23/1, anh cùng với bạn bè đã xuống đường hát, cổ vũ và khích lệ tinh thần các tuyển thủ U23.

Sao Việt xuống đường đi bão mừng chiến thắng của U23 Việt Nam
Đàm Vĩnh Hưng phấn khích ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Ảnh: Tùng Tin. 

Trước đó, Phương Thanh cho biết TP.HCM xảy ra kẹt xe trên các tuyến phố chính vì làn sóng người hâm mộ đổ ra đường. Dù cũng chịu cảnh tắc đường, nữ ca sĩ vẫn hô hào khán giả cùng xuống đường “đi bão” mừng vui với đội tuyển.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên khẳng định đêm nay, vợ chồng cô chắc chắn sẽ có mặt trong dòng người chúc mừng thắng lợi của U23 Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Tâm trước đó cũng khẳng định sẽ "bão" hết mình đêm nay. Mới đây, trên trang fanpage của nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn video cô ngồi trên ôtô vẫy cờ ăn mừng chiến thắng. 

Nhiều người hâm mộ bắt gặp hình ảnh "họa mi tóc nâu" cuồng nhiệt cổ vũ, khích lệ tinh thần các tuyển thủ U23 Việt Nam. 

Sao Việt xuống đường đi bão mừng chiến thắng của U23 Việt Nam
Mỹ Tâm cuồng nhiệt cổ vũ chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam. 

Hoà chung cùng dòng người hâm mộ môn thể thao vua, nhiều nghệ sĩ đã xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam chiều 23/1. 

Quán quân The Voice 2017, Ali Hoàng Dương, cũng có mặt tại khu vực trung tâm TP.HCM với trang phục áo cờ đỏ sao vàng. Với quốc kì trên tay, giọng ca trẻ liên tục hô to câu khẩu hiệu "Việt Nam vô địch" và thể hiện sự phấn khích trước chiến thắng kỳ tích của các tuyển thủ U23. 

Sao Việt xuống đường đi bão mừng chiến thắng của U23 Việt Nam
Á hậu Huyền My đi bão ngay khi vừa về nước.

Tại Hà Nội, nhiều sao xuống đường mừng chiến thắng từ rất sớm. MC Thái Dũng cho biết rất đông nghệ sĩ đã có mặt tại khu vực Tràng Tiền mang theo cờ, băng rôn để chúc mừng các tuyển thủ. Nữ diễn viên Thanh Bi tiết lộ đợi chờ giây phút vinh quang này từ rất lâu. Vì thế, cô không thể vắng mặt trong ngày trọng đại của nền thể thao nước nhà.

Trong khi đó, á hậu Huyền My ngay khi trở về nước sau chuyến công tác nước ngoài đã đăng tải đoạn clip với dòng tiêu đề “Việt Nam vô địch”.

Sao Việt xuống đường đi bão mừng chiến thắng của U23 Việt Nam
MC Thái Dũng tiết lộ nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) trong tối 23/1.

Huyền My cùng bạn bè xuống phố mừng chiến thắng. Cô chia sẻ trước đó khi ngồi trên máy bay, cô cùng ê-kíp hồi hộp chờ đợi kết quả tỷ số chung cuộc.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn