Sao 360°

Sao Việt chỉ trích thẳng mặt Nam Em 'ngu' và 'điên'

Trước phản ứng của Nam Em về chuyện tình cảm với Trường Giang, nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí như diễn viên Thân Thúy Hà, ca sĩ Pha Lê và siêu mẫu Xuân Lan đều bức xúc lên tiếng.

Những ngày vừa qua, vụ lùm xùm chuyện tình cảm của Nam Em và Trường Giang đang khiến dân tình thở dài ngao ngán vì vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong diễn biến mới nhất, cả Trường Giang và Nam Em đều lên tiếng nói về chuyện này trước công chúng.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Trường Giang khẳng định Nam Em "đang làm tất mọi trò mà Trường Giang nghĩ là người thường không bao giờ làm như vậy." Đồng thời, nam diễn viên cũng gửi lời cảnh báo đến người đẹp từng có mối quan hệ bí mật kéo dài hai tháng rằng: "Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn."

Sao Việt chỉ trích thẳng mặt Nam Em ngu và điên
Nam Em và Trường Giang gây xôn xao khi vừa lên tiếng về chuyện tình cảm trước truyền thông.

Trong khi đó, không để mọi chuyện có dấu hiệu lắng xuống, trả lời báo chí, Nam Em kể lại với giọng uất ức: "Tất cả mọi người, cả xã hội đều mắng chửi em. Em làm gì người ta cũng nói em chiêu trò. Em làm gì người ta cũng nói em có mục đích hết thì giờ em phải sống sao? Em phải uống thuốc ngủ, nhưng đêm nào cũng nằm mơ thấy ông (Trường Giang - PV). Nửa đêm, em giật mình tỉnh giấc và thốt lên: Trời ơi tôi đang nằm mơ hả". Tôi phải ngủ tiếp, đừng nhìn thấy anh ấy".

Đồng thời người đẹp cũng thừa nhận: "Tình yêu của ổng làm cho em thay đổi tất cả mọi thứ. Người miền Tây có điều đặc biệt là dù cho có bị chồng đánh cỡ nào thì vẫn yêu say đắm, yêu ngu muội. Em không biết dùng từ để diễn tả, tình yêu là thứ độc dược. Em luôn dành tình yêu cho ảnh nhưng em nhận về toàn là những điều đau đớn. Em nói thật là rất thất vọng luôn đó".

Và cũng ngay lập tức, cư dân mạng lại xảy ra tranh cãi quyết liệt. Người thì đứng ra bảo vệ, thương xót Nam Em vì thân "liễu yếu đào tơ" phải chịu nhiều thị phi sóng gió trong tình cảm, họ cho rằng "không có lửa sao có khói và chuyện tình dù đúng dù sai thì phụ nữ vẫn là người đau khổ nhất". Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến thẳng thắn chỉ trích Nam Em cho rằng cô quá luỵ tình và đặt dấu chấm hỏi phải chăng đây là chiêu trò nhằm PR tên tuổi hay "đầu óc Nam Em thật sự có vấn đề".

Và không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng bày tỏ quan điểm cá nhân của mình đối với câu chuyện của Nam Em và Trường Giang lần này.

Diễn viên Thân Thúy Hà bức xúc lên tiếng trước phát ngôn động chạm “vơ đũa cả nắm” của cô. Thân Thúy Hà thẳng thắn: "Người miền Tây không ai yêu ngu và điên như em đâu nhá. Cá nhân em thôi đừng lôi cả miền Tây vào chuyện nhảm nhí này. Người miền Tây có thói quen đội nón lá, không thích đội quần như em đâu em ơi”

Sao Việt chỉ trích thẳng mặt Nam Em ngu và điên
Thân Thúy Hà cho rằng không ai yêu ngu và điên như Nam Em.

Còn ca sĩ Pha Lê thì cho rằng câu chuyện của Nam Em và Trường Giang nhảm nhí. Thậm chí cô còn viết rằng: "Đẹp như thế mà bị điên, tiếc thật!"

Sao Việt chỉ trích thẳng mặt Nam Em ngu và điên
Pha Lê cho rằng Nam Em "đẹp mà bị điên"

Siêu mẫu Xuân Lan thì cho rằng tự Nam Em đã hạ thấp giá trị bản thân, vừa tự lăn mình xuống hố bùn lại vừa tự mình gào khóc: "Chưa bao giờ có một cô gái tự lăn xuống hố bùn sâu gào khóc như vậy!! Không biết trân trọng giá trị bản thân. Không tôn trọng hình hài cha mẹ sinh ra. Tiếc"

Sao Việt chỉ trích thẳng mặt Nam Em ngu và điên
Siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ suy nghĩ trước cách yêu của Nam Em.

Dương (MASK)
Tin mới hơn