Sao 360°

Sao nữ Nhật Bản phát hiện bị ung thư cổ tử cung vào ngày sinh nhật

Maryjun Takahashi chia sẻ cô đang mang trong mình căn bệnh ung thư cổ tử cung. Hai tháng qua, nữ nghệ sĩ 30 tuổi đã giấu kín chuyện này với người hâm mộ.

Tờ Mixi Nhật Bản đưa tin vào ngày 22/1 tới, diễn viên kiêm người mẫu Maryjun Takahashi phát hành cuốn tự truyện đầu tay. Chưa tròn 30 tuổi, Maryjun Takahashi tiết lộ đang sống trong những ngày tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư cổ tử cung.

Sao nữ Nhật Bản phát hiện bị ung thư cổ tử cung vào ngày sinh nhật
Nữ nghệ sĩ trẻ mắc bệnh ung thư cổ tử cung.

Trả lời phỏng vấn hôm 17/1, Maryjun Takahashi tâm sự cô cảm thấy cơ thể bất ổn vào mùa thu năm 2017. Đúng vào ngày sinh nhật tròn 29 tuổi (hôm 8/11/2017), cô đến viện kiểm tra sức khỏe. Cô đã ngất khi các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư ổ tử cung.

“Tôi có hai sự lựa chọn, chữa bệnh bằng hóa chất để mong bệnh thuyên giảm hoặc cắt bỏ cổ tử cung. Việc cắt bỏ sẽ có cơ hội sống cao hơn còn điều trị bằng hóa chất lại tốn nhiều kinh phí. Tôi muốn giữ lại tử cung nên đang thực hiện thời kỳ điều trị hóa chất”, Maryjun Takahashi tâm sự.

Với Maryjun Takahashi, một người phụ nữ chưa từng sinh con luôn mong ước cơ hội được làm mẹ. Cô giữ lại tử cung với ước muốn có một tổ ấm thực sự.

Sao nữ Nhật Bản phát hiện bị ung thư cổ tử cung vào ngày sinh nhật
Nữ nghệ sĩ trẻ đang cố sống tốt mỗi ngày. Từ nhỏ đến trưởng thành, Maryjun trải qua nhiều khó khăn cả về tài chính và sức khỏe.

Maryjun Takahashi kể cô không may mắn từ khi còn nhỏ. Thời học trung học, cô lao đao khi gia đình phá sản. Mỗi ngày trôi qua đều sống nhờ tiền vay mượn.

Nợ dồn nợ nên đến giờ, gia đình Maryjun Takahashi vẫn chưa thể trang trải hết các khoản nợ cũ. Năm 2013, Maryjun Takahashi từng bị chẩn đoán viêm loét dạ dày, méo miệng.

“Cơ thể tôi không tốt. Nhưng tôi không thể ngờ mình lại bị ung thư cổ tử cung khi còn quá trẻ. Nhưng giờ không phải lúc tôi tuyệt vọng. Mỗi ngày, tôi đều nghĩ về tương lai hạnh phúc”, cô nói.

Maryjun Takahashi sinh năm 1987 tại Nhật Bản. Cô khởi nghiệp năm 2003 với vai trò người mẫu. Từ năm 2007, Maryjun Takahashi chuyển hướng diễn xuất. Những bộ phim được chú ý của cô có Jun to Ai, Rich Man Poor Man, Hibana.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn