Sao 360°

Sao nữ gốc Việt dự định sinh quý tử cho chồng trẻ ở tuổi U50

 

Chia sẻ với truyền thông, Chung Lệ Đề tiết lộ về kế hoạch dự định sinh con trai vào năm sau.

Sao nu goc Viet du dinh sinh quy tu cho chong tre o tuoi U50 hinh anh 1
Chung Lệ Đề lên kế hoạch sinh con dù sắp bước sang tuổi 47. Ảnh: Sina.

"Tôi tin sớm có tin mừng báo với mọi người. Thực sự tôi có chút áp lực vì anh ấy là con trai duy nhất trong gia đình. Bạn bè tặng chúng tôi nhiều đồ vật may mắn, tôi cũng mua hạt sen, trái dừa, táo đỏ để đầu giường với hy vọng có thai", cô nói.

Nữ diễn viên lấy ví dụ trường hợp nghệ sĩ Y Năng Tịnh. Cô vừa sinh con gái cũng ở tuổi U50. "Chị ấy tuổi cao vẫn sinh con khỏe mạnh", Chung Lệ Đề chia sẻ.

Về phía Trương Luân Thạc, anh thừa nhận không tạo áp lực lớn ép Lệ Đề sinh con nhưng cô và anh đều muốn cố gắng hết sức. 

"Tôi biết cô ấy không còn ở tuổi sinh con, công việc cũng bận rộn. Nhưng nếu ông trời thương, chúng tôi có thêm con là chuyện rất tốt. Thế nên mọi chuyện thuận theo tự nhiên", anh bộc bạch. 

Tài tử còn ngỏ ý tiết lộ bố mẹ anh đã thông cảm chuyện cháu con nối dõi. "Dù không có con, gia đình tôi cũng chấp nhận", anh nói thêm.

Sao nu goc Viet du dinh sinh quy tu cho chong tre o tuoi U50 hinh anh 2
Chồng cô chưa từng kết hôn, lại là con một trong gia đình. Ảnh: Sina.

Trương Luân Thạc là nam diễn viên triển vọng của màn ảnh Trung Hoa. Anh và Lệ Đề quen biết sau khi hợp tác trong show truyền hình thực tế. Luân Thạc chưa bao giờ nghĩ về khoảng cách tuổi tác giữa hai người.

"Tôi cảm thấy tuổi tác không phải là vấn đề, điều quan trọng nhất là tính cách. Chúng tôi hợp nhau, thế là đủ, không cần quan trọng lời dị nghị của dư luận", anh nói thêm. 

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào ngày 8/11 tại Bắc Kinh. Chung Lệ Đề cho biết trong đám cưới sẽ có sự hiện diện của nhiều bạn bè thân thiết.

Chung Lệ Đề là nữ diễn viên nổi tiếng tại châu Á, cô có mẹ là người Việt Nam. Cô được chú ý sau khi đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp ở Canada. Khi quay về thị trường Trung Quốc, Lệ Đề tham gia nhiều dự án như Mẹ kế, Thiên long bát bộ.

 

Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn