Sao 360°

Sao nữ Đài Loan 2 tháng bị 8 đạo diễn, nhà sản xuất gạ tình

 

Thành viên F4 phiên bản nữ cho biết đã gặp cảnh bị coi rẻ khi phát triển sự nghiệp tại Đại lục.

Sao nu Dai Loan 2 thang bi 8 dao dien, nha san xuat ga tinh hinh anh 1
Lưu Lạc Nghiên bị gạ tình khi đến Đại lục. Ảnh: On.

Cô ở Bắc Kinh vì kiếm tiền nên cũng chấp nhận cảnh mặc gợi cảm quay video trực tiếp. Công việc này mang về nguồn thu 2.000 NDT/tháng. Lưu đã vỡ òa vì hạnh phúc khi được ngỏ ý tham gia 3 dự án phim, vài hợp đồng quảng cáo. 

“Chừng đó là quá nhiều so với thời tôi ở Đài Loan. Nhưng không ngờ, khi gặp mặt tất cả đều muốn chuốc tôi say và đòi quan hệ tình dục. Trong số những người đàn ông này có một đạo diễn phim thần tượng đài Chiết Giang. Tôi đã nói sẵn sàng giảm thù lao, nhưng tuyệt đối không bán thân. Kết quả, ông ta uy hiếp cả đêm hôm đó, còn đánh vào mặt tôi”, cô kể lại.

“Tôi không phải là người bài xích những mối quan hệ giữa diễn viên và nhà sản xuất. Ngô Quân Như cũng từng cưới đạo diễn, Thang Duy cũng lấy chồng đạo diễn. Nhưng họ không coi tôi như thế, họ cho rằng tôi cần vai diễn và chỉ cần ngủ một đêm rồi vứt bỏ.

Tôi là người sống trong sạch cả đời. Họ có quy tắc riêng của họ, tôi có châm ngôn sống của mình”, Lưu Lạc Nghiên tức giận.

Lưu Lạc Nghiên là trưởng nhóm F4 phiên bản nữ Đài Loan, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Đài Loan, có thể thông tạo tiếng Anh và Pháp. Cô được chú ý sau khi tham gia một số dự án phim như Mùa chim di trú, Thân mật bẫy rập, Hãy giúp ta, thần tình yêu.
 

Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn