Sao 360°

Sao Hàn thừa nhận sử dụng ma túy đá

 

Theo Allkpop thông tin ngày 9-10, nam diễn viên Choi Chang Yup, nổi tiếng với vai diễn: "School 2013", "Faith", "The great doctor"... đã nhận tội sử dụng ma túy đá. Sự nghiệp của anh xem như kết thúc ở tuổi 27.

Luật sư này nói thêm với những người nổi tiếng một khi đã nhận án tù vì ma túy, khó có thể xuất hiện trước công chúng, thúc đẩy hoạt động sự nghiệp trong suốt 6-7 năm tới và phải chật vật kiếm sống.


Choi Chang Yup thừa nhận sử dụng ma túy đá

Choi Chang Yup thừa nhận sử dụng ma túy đá

Chói Chang Yup bị bắt vào tháng 9 với cáo buộc tiêm ma túy đá ở nhà riêng tại Sillim-đông, Seoul. Anh cũng từng tiêm ma túy vào tháng 5 cùng bạn bè ở Gangnam. Anh vào nghề năm 2011 qua chương trình truyền hình thực tế của KBS và sau đó đóng phim. Phim gần nhất Chẳng Yup tham gia là "In still green days".

Sao Hàn thừa nhận sử dụng ma túy đá

Đây không phải diễn viên đầu tiên vướng bê bối ma túy, nhiều người từng tiêu tan sự nghiệp thậm chí hủy hoại cuộc sống vì "nàng tiên nâu". Đó là Kim Sung Min, sao phim "Tối nay ăn gì", "Vinh quang gia tộc"... vài lần vào tù ra khám vì ma túy. Sự nghiệp không còn, nghiện rượu, trầm cảm, anh đã treo cổ tự tử tại nhà riêng và không qua khỏi. Joo Ji Hoon từng rất đình đám với những phim "Hoàng cung", "Ma vương"... cũng gây sốc khi vướng vào ma túy. Sau thời gian chịu sự trừng phạt của pháp luật và ở ẩn, Ji Hoon quay trở lại làng giải trí nhưng khó tìm lại được hào quang ngày trước.


Theo M.Khuê (Nld.com.vn)Tin mới hơn