Sao 360°

Sao "Avatar" "chào đón" cặp song sinh

Gia đình của nữ diễn viên vừa thông báo cô đa hạ sinh thành công hai bé trai sinh đôi trong những ngày đầu tiên của năm mới.

Tin mừng trên cũng được nữ diễn viên 36 tuổi thông báo trên Twitter cá nhân với nội dung như sau: “Chúc mừng năm mới 2015! Bắt đầu từ bây giờ chúng tôi đã có một mái ấm trọn vẹn với hai thành viên bé nhỏ vừa đến với thế giới này. Những chàng trai cuối cùng cũng xuất hiện vào những thời khắc đầu tiên của năm mới. Cảm ơn và chúc mọi người hạnh phúc!”
 
 
 

Cô tiết lộ tên của cặp song sinh trên Instagram cùng với hình ảnh bình sữa trẻ em minh họa: “Cy và Bowie đến đây! Chúng cháu cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các cô chú và anh chị trong suốt thời gian vừa qua.”
 
 
 

 
Với phương châm “đẹp mọi lúc mọi nơi”, Zoe Saldana được bình chọn là một trong những bà bầu đẹp nhất trên thảm đỏ trong năm 2014. Cô cho biết: “Hãy tỏ ra sexy ngay cả khi bạn đang vác một chiếc bụng to tướng khi ra đường.”


Chia sẻ về phương pháp nuôi con, cô cho biết mình sẽ hướng các con đến một môi trường đa ngôn ngữ, đa sắc tộc trong tương lai. Nữ diễn viên được nuôi dạy bằng nhiều thứ tiếng như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha,Ý, Bồ Đào Nha, do đó cô chủ trương sẽ cho các con theo học nhiều thứ tiếng trên thế giới ngay từ khi còn nhỏ.

Theo Lê Đan (Depplus.vn)Tin mới hơn