Sao 360°

Rùng mình với nội dung tin nhắn nhạy cảm cực kỳ 'biến thái' của ngôi sao kỳ cựu Jo Min Ki

Nạn nhân thứ 11 của Jo Min Ki đã bất ngờ công bố nội dung những tin nhắn "biến thái"

Sau khi nam diễn viên Jo Min Ki xác nhận hành vi quấy rối tình dục, rất nhiều nạn nhân đã lên tiếng. Mới đây, tờ Sports Chosun đã đăng tải những lời buộc tội nam diễn viên của nạn nhân thứ 11. Người này còn chia sẻ những nội dung tin nhắn mà Jo Min Ki gửi đến.

Nạn nhân A đã gặp Jo Min Ki tại một bữa tiệc và hai người có nói chuyện về rượu, một lĩnh vực mà cô A am hiểu. Sau đó, Jo Min Ki đã xin số của người này và liên tục gửi tin nhắn quấy rối.

Rùng mình với nội dung tin nhắn nhạy cảm cực kỳ biến thái của ngôi sao kỳ cựu Jo Min Ki

Theo chia sẻ của A, ban đầu Jo Min Ki cũng chỉ nhắn những tin nhắn bình thường sau đó anh ta liên tục gửi những tin nhắn hỏi han về cuộc sống riêng tư. Khi A chia sẻ là đã có bạn trai thì Jo Min Ki đã thô lỗ nhắn tin hỏi về đời sống tình dục của cả hai. A đã tránh né và nói rằng cả hai có một mối quan hệ thuần khiết thì Jo Min Ki lại tiếp tục gửi những tin nhắn quấy rối. Anh còn biến thái mời chào A quan hệ tình dục: "Em có muốn hôn không? Em có muốn quan hệ không? Tôi muốn hôn em và âu yếm em".

Thậm chí, Jo Min Ki còn gửi ảnh bán nude của mình cho A và nói rằng anh đang thực sự "đói khát". Mặc dù A cật lực phản đối nhưng Jo Min Ki tiếp tục làm phiền bằng các hình ảnh nhạy cảm như ảnh khỏa thân, hình ảnh bộ phận nhạy cảm.

Do có nhiều bạn bè chung nên A cho rằng sẽ không hay nếu chia sẻ những điều này. Thậm chí cô còn sợ rằng mình bị hiểu nhầm rằng kẻ đi quyến rũ, mê hoặc. Chính vì thế, A quyết định im lặng.

Tuy nhiên, "sau đó, tôi phát hiện ra rằng anh ta có những hành động "biến thái" với nhiều người khác, vì vậy tôi vô cùng bức xúc và quyết định công khai mọi chuyện".

Rùng mình với nội dung tin nhắn nhạy cảm cực kỳ biến thái của ngôi sao kỳ cựu Jo Min Ki

Theo thông tin từ phía cảnh sát Chungcheong thì Jo Min Ki sẽ bị triệu tập điều tra vào tháng 3. Phía cảnh sát cũng động viên các nạn nhân nên nói ra những hành vi quấy rối tình dục của Jo Min Ki.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn