Sao 360°

Rộ tin Selena và Miley Cyrus có bầu với Justin Bieber

Các fan bàng hoàng khi chính Miley là người đưa ra tuyên bố này.
 
Miley Cyrus và Selena Gomez cùng có bầu với Justin Bieber?
 
Đáp trả những thông tin trên, "công chúa Disney" nổi tiếng một thời đã đăng tải lại bức ảnh là ấn phẩm tháng 4 của tạp chí trên trên trang cá nhân với dòng chú thích: “Miley và Selena có bầu với cùng một người. Và, người đó chính là Justin Bieber”.
 
Tam giác tình yêu từng gây sóng gió trên mặt báo.

Ban đầu, tin tức này khiến không ít fan bàng hoàng và cho rằng đây là lời thừa nhận của cô nàng với những gì báo chí đăng tải. Nhưng ngay sau đó, nhiều người nhận ra đây chỉ là cách "đá đểu" của Miley Cyrus với tờ báo Life & Style.

Trên thực tế Selena Gomez và Miley Cyrus từng là bạn thân sau khi đóng chung trong phim Hannah Montana của Disney. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt khi Miley vướng tin đồn lén lút hẹn hò với Justin Bieber. Sau đó, các fan nhiều lần chứng kiến cảnh cặp bạn thân một thời đấu đá qua lại với nhau trên mặt báo.

Selena Gomez đang hạnh phúc bên DJ Zedd.
 
Miley hạnh phúc bên bạn trai điển trai Patrick Schwarzenegger.
 
Hiện tại, Selena Gomez đang hạnh phúc bên chàng DJ điển trai Zedd. Tuy nhiên, các tin đồn về mối quan hệ của nữ ca sĩ với bạn trai cũ Justin Bieber vẫn liên tục xuất hiện trên mặt báo. Thậm chí có thông tin cho rằng chính vì sự mập mờ giữa Selena và Justin đã khiến cho chàng DJ muốn chia tay. Riêng cô nàng Miley, nữ ca sĩ nổi loạn đang hạnh phúc bên tình mới Patrick Schwarzenegger.
 
Theo Sao Biển (Khampha.vn)Tin mới hơn