Sao 360°

Rộ tin sao nữ "Vườn sao băng" bị quản lý đe dọa vì clip nóng

Tin đồn trên mạng cho hay, nữ diễn viên Lee Si Young bị chính công ty quản lý tống tiền.

Theo đó, Lee Si Young bị công ty quản lý ép quay clip phòng the. Sau đó, công ty xử dụng “vật chứng” để đe dọa, tống tiền. Cảnh sát đã bắt tay vào cuộc điều tra.

Lee Si Young lao đao vì tin đồn có clip nóng bị quản lý tống tiền

Ngay sau khi thông tin được báo chí đăng tải, đại diện của Lee Si Young đã lên tiếng phủ nhận qua thông cáo chính thức vào sáng 30/6.

Đại diện công ty J.Wide Company khẳng định trên Star News: “Tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi không thể bình luận gì thêm vì chuyện lần này quá giật gân. Tin đồn khiến nghệ sĩ bị tổn thương tinh thần và cả danh dự. Về phía công ty, chúng tôi buộc phải nhờ đến luật pháp giải quyết sự việc”.

CEO của công ty - ông Jeong Deok Gyun bức xúc: “Nếu có chuyện tống tiền Lee Si Young, làm thế nào cô ấy có thể tham gia đóng phim như hiện tại”. Ông cũng cho biết hiện Lee Si Young đang bận rộn quay Cô dâu xinh đẹp chiếu trên kênh OCN.

Lee Si Young từng có thời gian hẹn hò Jun Jin.

Lee Si Young sing năm 1982 và được chú ý sau khi tham gia một vai trong Vườn sao băng bản Hàn, Thơ ngây bản Hàn…Cô còn được biết đến với vai trò nữ võ sĩ boxing chuyên nghiệp.Về chuyện tình cảm, Si Young từng có giai đoạn gắn bó với cựu thành viên nhóm Shinhwa - tài tử Jun Jin.
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn