Sao 360°

Rộ tin nạn nhân thứ 4 khẳng định: "Đúng là đã quan hệ với Yoochun, nhưng không cưỡng chế"

Bản tin MBC News của Hàn Quốc đã đưa tin về việc nạn nhân thứ 4 đột ngột thay đổi lời khai của mình, khẳng định có quan hệ với Yoochun nhưng không cưỡng ép.

Tuy nhiên, qua tờ Starnews, một trong những người đảm nhiệm vụ việc của sở cảnh sát Gangnam cho biết: "Trong khi nhận điều tra lần đầu vào ngày tố cáo là 17/6, và tiếp theo là 19/6, cô gái thứ 4 không hề thay đổi lời khai. Cụ thể nội dung đó là gì thì chúng tôi không thể xác nhận cho mọi người được". Và khi được hỏi về việc trong lúc điều tra cô này có ý định rút đơn tố cáo hay không, cảnh sát đã trả lời là không, đồng thời nhấn mạnh rằng "Chúng tôi chưa từng nhận được đơn xin rút cáo buộc". Hiện nguồn thông tin từ nhiều nơi vẫn đang được cập nhật, khiến dư luận hoang mang.

Rộ tin nạn nhân thứ 4 khẳng định: Đúng là đã quan hệ với Yoochun, nhưng không cưỡng chế - Ảnh 1.

Đối chiếu với tin tức được đưa ra vào ngày 21/6 vừa qua về phiên thẩm vấn đầu tiên của 4 nạn nhân lại tồn tại một mâu thuẫn. Bởi vào ngày này, cả 4 cô này đều khẳng định bị Yoochun khống chế, dùng tay ấn quỳ xuống trong nhà vệ sinh để thực hiện hành động đồi bại.

Trước đó, người phụ nữ đầu tiên cáo buộc Park Yoochun tấn công tình dục mình, tức cô Lee (24 tuổi) cũng từng thay đổi lời khai của mình với nội dung tương tự, sau đó cuối cùng đã hủy đơn kiện.

Rộ tin nạn nhân thứ 4 khẳng định: Đúng là đã quan hệ với Yoochun, nhưng không cưỡng chế - Ảnh 2.

Vụ kiện tụng vẫn chưa ngã ngũ giữa cô Lee và phía đại diện Yoochun tiếp tục có những diễn biến mới. Vào ngày 20/6, đại diện pháp lý của Yoochun nộp đơn kiện nguyên đơn thứ nhất tố cô Lee tố cáo sai và tống tiền họ 1 tỉ won (gần 20 tỉ đồng) mặc dù cô này đã rút đơn kiện và đổi lời khai. Tuy nhiên, qua bản tin của SBS, đoạn đối thoại giữa Lee và bên C-JeS Entertainment chứng minh rằng phía công ty này đã gợi ý Lee ngã giá trước. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra xác minh với những người tham gia vào quá trình hòa giải giữa Park Yoochun và cô gái đầu tiên tại một khách sạn ở Gangnam và phân tích thực hư chuyện anh bị đe dọa tống tiền. 

Phỏng vấn nhân viên tại khách sạn này, một người cho hay: "Do có công văn yêu cầu hợp tác từ phía cảnh sát nên chúng tôi đã sao chép dữ liệu của CCTV lắp đặt trước quán cafe". Cảnh sát Gangnam đồng thời cũng cấm 4 người có liên quan bao gồm Park Yoochun, cô Lee, bạn trai của cô và người quen của họ không được phép ra nước ngoài.

Rộ tin nạn nhân thứ 4 khẳng định: Đúng là đã quan hệ với Yoochun, nhưng không cưỡng chế - Ảnh 3.
 
Rộ tin nạn nhân thứ 4 khẳng định: Đúng là đã quan hệ với Yoochun, nhưng không cưỡng chế - Ảnh 4.
 
Rộ tin nạn nhân thứ 4 khẳng định: Đúng là đã quan hệ với Yoochun, nhưng không cưỡng chế - Ảnh 5.

Người quen nạn nhân đầu tiên, người họ Hwang, khẳng định: "Chúng tôi nói rằng chúng tôi có ý định sẽ sang Trung Quốc. Nhưng phía công ty Yoochun lại gợi ý rằng, nếu giờ họ đề nghị 500 triệu won (khoảng 9,7 tỉ đồng) thì liệu chúng tôi có đồng ý hòa giải hay không". Phỏng vấn cùng bản tin SBS, một người quen của Lee từng tiết lộ rằng: "Họ cứ không ngừng yêu cầu chúng tôi chờ đợi 1 ngày, nói rằng họ muốn dàn xếp vụ việc và bảo chúng tôi đưa ra 1 mức giá".

Hiện phiên thẩm vấn đầu tiên 4 nạn nhân đã kết thúc. Ngoài ra vào ngày 21 - 22/6 vừa qua, cảnh sát đã điều tra ông Baek Chang Joo, chủ tịch của C-JeS Entertainment, cùng bố của ông này và thậm chí bạn của bố chủ tịch Baek. Đây đều là những người bị nghi ngờ dính líu tới vụ dàn xếp ngầm trước khi cô Lee đâm đơn cáo buộc. Theo MBC, cảnh sát sẽ tiếp tục lấy lời khai của những người có liên quan, cụ thể là nhân viên làm việc tại các quán bar/tụ điểm mà 4 nạn nhân làm việc để có cái nhìn bao quát hơn về vụ việc.

Theo Tuavit-Hiccup-Gigi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn