Sao 360°

Rộ tin Miley Cyrus quay lại với tình cũ Liam Hemsworth

Liam Hemsworth bắt đầu "tấn công" Miley Cyrus sau khi cô chia tay Patrick Schwarzenegger.
 
Sau 5 tháng hẹn hò, Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger chính thức "đường ai nấy đi" bởi con trai của Thống đốc bang California đã bị phát hiện thân mật bên bạn gái cũ. Kể từ khi chia tay, họ vẫn giữ liên lạc dù tình cũ Liam Hemsworth bắt đầu "tấn công" Miley Cyrus.
 
Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã quay lại với nhau?
 
Một nguồn tin cho hay: "Khi nghe tin Miley và Patrick chia tay, Liam đã lập tức nhắn tin cho cô. Anh nói rằng anh vẫn còn yêu cô và hy vọng họ sẽ sớm có thời gian dành cho nhau. Liam vẫn đang độc thân. Anh vừa gọi điện thoại cho Miley vào cuối tuần trước". Nguồn tin này còn khẳng định cặp đôi đã bí mật đi chơi cùng nhau ở L.A, bởi Liam Hemsworth đã nhanh chóng bay đến Mỹ vì lo cho tình cũ.

Bên cạnh đó, kể từ sau khi chia tay Patrick Schwarzenegger, Miley Cyrus bắt đầu "buông thả" hơn khi... bạ đâu hôn đó. Tuy vậy, bạn thân của nữ ca sĩ nổi loạn cho hay cô hoàn toàn bình thường sau khi chia tay, bởi có thể Patrick Schwarzenegger và cô sẽ chỉ chia tay tạm thời. Bạn của Miley Cyrus khẳng định: "Cô ấy chỉ cư xử như bình thường mà thôi".

Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger

Được biết, Miley Cyrus và Liam Hemsworth gặp nhau vào năm 2009 trên phim trường The Last Song. Họ nhanh chóng hẹn hò và đính hôn không lâu sau đó. Tuy nhiên, cả hai chính thức chia tay khi Liam Hemsworth bị bắt gặp hôn một cô gái lạ mặt tại tiệc đêm, trong khi Miley Cyrus càng ngày càng nổi loạn trên sân khấu khiến nam diễn viên Úc xấu hổ.

Vào tháng 12/2014, Miley Cyrus công khai mối quan hệ với Patrick Schwarzenegger. Song, mối quan hệ này cũng không thể kéo dài.
 
 
Theo Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn